Chào các mẹ các chị, con trai em hiện giờ 18 tháng. Từ khi cháu 12 tháng cháu liên tục bị sốt, lúc nhẹ, lúc nặng, 1 tháng phải sốt từ 2 đến 3 lần. Bé sốt luôn đi kèm với thò lò mũi và ho. Em đã cho cháu đi khám rất nhiều các bệnh viện và bác sĩ, có thử máu, chụp xquang phổi, nhưng các bác đều bảo là do bé nhà em bị dị ứng thời tiết chứ ko bị làm sao cả (ko biết có phải do em nói chi tiết là bé ko ở VN, đến 1 tuổi mới về VN thì bị sốt liên tục như vậy).


Lần nào khám cháu cũng uống kháng sinh, kháng viêm, thuốc dị ứng, vitamin, và men tiêu hóa. Được vài ngày thì dứt sốt, nhưng sau đó vài hôm, lâu nhất cũng chỉ sau 3 tuần là bị lại. Đỉnh điểm là đợt Tết này, cháu sốt liên tục, sốt ko cao chỉ khoảng hơn 39 độ là cùng, còn thường là khoảng 38 độ, người mệt mỏi khó chịu, ko ăn ko uống, ho nhiều, đêm ko ngủ, quấy khóc. Lần này thì nặng hơn các lần khác nhưng người nhà em kiên quyết ko cho đi khám nữa vì đoán chắc là rồi bác sĩ lại bảo dị ứng, lại thuốc kháng sinh.v.v.


Hiện tại em quá mệt mỏi vì thuốc than và chăm con. Em ko đi làm được, chỉ suốt ngày ngồi ở nhà cho con uống hết đơn thuốc này, thuốc nọ, mà con ốm vẫn hoàn ốm. Em ko biết con em bị bệnh gì????? Em ko biết phải làm gì bây giờ :Crying: