Bé nhà em lúc ngủ bụng cứ nảy lên, kéo theo phần lưng nhấc lên khỏi giường rồi thả xuống, rồi lại nảy lên 1 cách vô thức vì chuyện chỉ xảy ra lúc bé ngủ , nghĩa là ko phải do bé cố tình làm thế.


Ban đầu em nghĩ là do hệ tiêu hoá, nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì dường như ko phải do hệ tiêu hoá, vì nếu vậy thì đâu thể kéo theo phần lưng nhấc lên cao như thế, em có đưa đi BS thì BS chỉ kê thêm thuốc bổ canxi vì cho rằng bé thiếu canxi, nhưng bé em uống hết 2 hộp thuốc canxi mà vẫn bị, và thường là bị vào giấc ngủ trưa, nhìn con ngủ say sưa, ngon lành mà bụng cứ nảy lên nảy xuống như thế em đau lòng quá. Em sợ đó là triệu chứng của động kinh, nhưng nhà em có ng bị động kinh thì miệng sùi bọt mép, tay chân cũng giần giật, ba mẹ em bảo ko phải là động kinh, nhưng em lo quá.


Các mẹ thông thái ơi, cho em hỏi, con em bị như vậy là vì sao, và em có thể đưa con đi khám ở đâu ạ ? Em ở HCM ạ.


Cám ơn các mẹ đã đọc tin của em, chúc các mẹ ngày mới tốt lành.


P/s: Bản thân em thì lúc ngủ hay bị giật chân, giống như giật mình vậy, nhưng chỉ xảy ra ở chân, mỗi lần như thế là em tỉnh ngủ, rồi có thể ngủ lại ngay sau đó, ko biết con em bị nảy bụng có phải là do di truyền từ em ko? Em hy vọng là do bé giống em nên bị như thế, chứ em sợ là do thần kinh thì ... :((