Đó là biểu hiện của CHIP 3 ngày gần đây, sau tuần dặt dẹo. Chẳng hiểu sao mà cô nàng "ngổ ngáo" thế không biết. Ngày cũng chẳnng ngủ ngáy gì, tối đến thì khóc lóc, quấy phá, chẳng cho ai ngủ. Đến giờ đi ngủ thì có khi mẹ bế cũng không chịu. Muốn sử dụng thiết quân luật để trị nhưng cô nàng dùng "khổ nhục kế", kiên quyết khóc càng ngày càng to hơn, đến lạc cả giọng mà vẫn chẳng chịu ngừng. Để cho khóc được khoảng 1 tiếng thì bố mẹ sợ luôn, đành phải bế lên, vỗ về thì cô nàng thiu thiu được một lúc. Sau đó thì cứ 30 phút dậy một lần, may ra được giấc rạng sáng thì khá hơn một chút.


Ban ngày thì ngoài lúc nghịch ngợm ra thì có quấy phá một ít, nhưng ngủ thì chẳng đáng là bao, chưa đủ để bố mẹ làm được cái việc gì cả. Ăn thì cũng kém, chỉ có chén ti mẹ, bột thì tạm thời cho nghỉ luôn.


Đúng là cô nàng ngổ ngáo. Mong rằng chỉ là ngổ ngáo thôi chứ không phải bệnh tật gì. Bố CHIP hôm nay mới chuẩn bị hỏi thăm Bác sĩ nhưng vẫn mong mọi người tư vấn thêm cho để bố mẹ CHIP được yên tâm mà tiếp tục chiến đấu với cô nàng này.


Mọi ý kiến đóng góp, nhận xét xin gửi về hòm thư số 4444 - Bưu điện WTT :d Bố CHIP xin chân thành cảm ơn.