Những điều cần quan tâm về dị ứng


Hiện nay ốm do dị ứng như sốt và các phản ứng dị ứng từ bụi trong nhà, lông của động vật đã tăng lên gấp đôi so với các năm trước và ngày càng nhiều người đang phải chịu các triệu chứng về dị ứng. Bên cạnh đó, vấn đề di truyền và vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cũng đóng vai trò đáng kể trong việc phát triển căn bệnh khó chịu này.


Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng sốt vàng da còn được biết như là một loại bệnh dị ứng, nguyên nhân gây ra không phải bởi vi rút mà là bởi bụi phấn. Sự dị ứng có thể lan rộng, làm cho hơi thở thấp hơn bình thường, dẫn đến dị ứng mãn tính và cuối cùng là bị hen suyễn. Sốt vàng da xuất hiện khi hệ thống miễn dịch chống lại sự xâm lấn của bụi, phấn hoặc các dị vật nhỏ vào cơ thể. Thậm chí với số lượng vật thể dị ứng rất nhỏ như bụi phấn của hoa cũng đủ để đem lại triệu chứng sốt vàng da như: hắt xì hơi, ngứa và sưng phồng mũi, ngứa chảy nước mắt và sưng mắt


Cách tốt nhất để ngăn chặn dị ứng đó là tránh các dị vật, bụi bặm và xử lý nhanh với dị ứng. Tuy nhiên, trong thực tế điều này là khó có thể thực hiện khi một người tình cờ bị dị ứng không chỉ ở bên ngoài mà còn ở trong nhà (vì bụi trong nhà) hoặc trong thức ăn.


Khi bị dị ứng, có thể điều trị bằng thuốc sử dụng chất hoá học histamin hoặc cortisone, tiêm chủng, châm cứu hoặc áp dụng phương pháp điều trị bằng ánh sáng. sử dụng tia hồng ngoại với bước sóng (khoảng 660 nm) được phát ra từ đèn điốt hai cực để loại trừ các triệu chứng dị ứng.


Phương pháp chữa bệnh bằng ánh sáng với BioNase có thể giúp gì cho bạn?


Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase là thiết bị tiên phong trong vịêc điều trị viêm mũi, viêm mũi dị ứng và hầu hết những loại khác của bệng viêm mũi. Bionase điều trị và phòng chống hiệu quả các hiện tượng của bệnh viêm mũi dị ứng như: chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, đau đầu và chảy nước mắt.


BioNase được sản xuất bới Syro - Technology ứng dụng phương pháp điều trị bằng ánh sáng, sử dụng tia hồng ngoại với bước sóng khoảng 660nm, được phát ra từ đèn điốt hai cực giúp loại trừ các triệu chứng dị ứng và làm giảm bớt những phần dễ bị thương tổn của mũi ở tại bước sóng này.


Dựa trên nguyên lý ánh sáng, sử dụng dãy ánh sáng thấp và hẹp, thiết bị viêm mũi Bionase giải quyết rất hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng với 1 lần điều trị 4-5 phút và 2-3 lần trong ngày, điều trị độc lập mà không cần sự hỗ trợ của thuốc cũng như không gây phản ứng phụ hoặc làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể


Máy dùng pin 9 volt, hoạt động đơn giản và an toàn, dùng được cho trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ mang thai. Bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng nặng có thể sử dụng hơn 3 lần trong ngày.