Chào các mẹ, mình xin chia sẻ với các mẹ cách chữa tàn nhang của mình, mời các mẹ tham khảo ạ


Nhung Rose


Mình bị tàn nhang từ ngày cấp 3, lúc ấy thì biết gì làm đẹp, giữ da này nọ đâu, nhưng lúc đó bị ít, ko rõ nét. Đến khi đi học năm đầu tiên ai gặp cũng " ủi da con bé này đẹp thế, trắng thế, gái Cb có khác bla bla ... Ra đường cũng chẳng để ý giữ gìn gì,trời hè Hn không khẩu trang, ko mũ, không áo chống nắng, không kem chống nắng... Nói chung là nói không với các biện pháp bảo vệ da.( cứ tưởng bở đang ăn, uống, hít khí trời Cb ấy). Kết quả qua năm thứ2 rồi thứ3 da mặt trở nên thảm hại, mặt mày cứ lốm đốm, thêm vài cái nốt ruồi nữa,rồi mụn.. không thể mê nổi. Đến hôm đi bê cháp cho chị hàng xóm, chị trang điểm nói câu " con bé này chân tay trắng mịn thế mà không chịu dưỡng da mặt gì, một trời một vực" sau đấy mới tỉnh ngộ. Mình bắt đầu tìm kiếm các kiểu làm đẹp da từ trái cây, hoa quả, táo, dưa leo, khoai tây,chuối, đu đủ, bột nghệ, sữa, trứng, mật ong... Từ ăn đến đắp mặt nạ, cái hợp, cái không hợp, thêm vào lười nên được 1 time thì mặt mày vẫn đâu vào đấy, dùng mỹ phẩm thì ko dám, Hôm lên 108( thật ra là để bắn mụn ruồi) thì gặp cô bé kia,da trắng lắm , mỗi tội có chút tàn nhang lốm đốm quanh má, em kể đã điều trị tàn nám tang nhang ở đây 1 năm, mỗi tháng 1 lần, mà em ấy có 19t, em ấy cho mình xem hình lúc bắt đầu làm, công nhận là 1 năm điều trị đã khác rất rõ rệt. Từ cả vùng má đầy tang nhang giờ chỉ còn lốm đốm mờ, cảm giác da mỏng đi,mình cũng thích nhưng nghĩ đến hành trình 1 năm đi lại điều trị, chưa kể phí điều trị, kem bs kê đơn, rồi lại kiêng này, kiêng nọ. Nản.


Kêu ca than vãn với con bạn, nó nói "nhà có sẵn sao mày không dùng ?" Ùh nhỉ, lúc đầu mình chỉ nhập sữa ong chúa Linh Nhâm về bán chứ không nghĩ đến dùng vì không kiên trì và cũng khó uống nữa. Sau đó mình nghĩ, bán mà không trải nghiệm thì sao hiểu hết đc tác dụng. Mình bắt đầu chịu khó sau khi tắm xong xoa len mặt kèm chút nước matxa rồi để khô, sau đó lại làm ướt và matxa lần nữa, để 1h thì rửa mặt bằng nước âm ấm( có đứa banh mình thì để qua đêm luôn). Buổi sáng mình uống kiểu này : 1 thìa cafe sữa ong chúa + 1 thìa mật ong + nước ấm + quả chanh. Không hề khó uống mà thấy nghiền luôn .


Sau 2 tuần : da bớt nhờn, lỗ chân lông nhỏ hơn lúc trước, da sáng hơn, mấy nốt tàn nhang mờ hơn,da mềm dù mình không dùng kem dưỡng nào cả, đặc biệt minh thích nhất là vết nhăn ở mắt của mình cũng mờ đi so với lúc đầu. Bệnh thỉnh thoảng đau đầu cũng mình cũng ko thấy nữa, mình ngủ ngon hơn, cảm thấy tinh thần khỏe khoắn và sảng khoái hơn.


Mình thấy không mất chút time nào, lại lành tính và rẻ, có nhiều công dụng.Yêu em sữa ong chúa Linh Nhâm này quá đi