Trước đây, mục đích chính của việc chữa trị bằng thuốc với bệnh loãng xương là nhằm kiểm soát các triệu chứng (chống đâu, chống hạn chế chức năng) bằng các thuốc giảm đâu. chứ không phòng tránh đucợ sự thoái hóa khớp sụn một cách triệt để. Những năm gần đây tạo ra một loại thuốc nhập khẩu từ USA chữa trị tận góc, tập chung làm mất sự tiến triển của bệnh thay vì giải quyết các triệu chứng…loại sản phẩm: glucosamine hci 1500mg with msm 1500mg
Glucosamine là thành phần chính kiến tạo nên các khối sụn, dịch trong bao hoạt dịch của khớp và các mô liên kết. Glucosamine là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo đối với cấu tạo và nhiệm vụ khỏe mạnh của khớp để có những hoạt động ở điều kiện tốt nhất.Thành phần thuốc GlucosamineGlucosamine, Green mussel, HCI, Korean Angelica, Chodroitine from shark’s catilage, Willow Tree younger back, Curcuma Aromatica, Collagen.
tác dụng của Glucosamine đối với người bị loãng xương
- tác dụng của Glucosamine: Glucosamine là cấu tạo phân tử tổ hợp từ axit amin để cơ thể tái tạo Mucopolysaccharide, lượng Glucosamine tập trung ở chỗ khớp xương, trước tiên sẽ tạo ra dây chuyền Acid amin mucopolysaccharide, sau đó sẽ tiếp tục xuất hiện cấu tạo lớn hơn — Proteoglycan. tác dụng của Proteoglycan là hấp thu nước và chất dịch đến nơi mà xương khớp hoạt động để bôi trơn các khớp xương.- Chondroitin Sulfate (còn gọi là sụn vi cá mập) : có công dụng bảo vệ sự tồn tại của khớp và kiến tạo nên những khối sụn mới và thay thế những bộ phận của sụn bị bào mòn và thoái hóa trong quá trình vận động của khớp- Glucosamine và Chondroitin theo nghiên cứu kỹ đối với thấy khi hoạt động cùng nhau sẽ có thác dụng duy trì chức năng khớp xương và sự linh hoạt tối ưu.- Nhiều kết quả nghiên cứu kỹ kỹ đã cho thấy rằng, sau khi dùng thuốc xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, có trách nhiệm các khớp và tình trạng toàn bộ cơ thể được cải thiện phục hồi. đối với dù người dùng thuốc có chất Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người thường xuyên tin tưởng sử dụng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có công dụng rất tốt đối với việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng của khớp. Sau khi dùng, toàn bộ cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường.- sản phẩm Glucosamine /Chondroitin Sulfate hữu hiệu rất rõ rệt trong chữa trị lâm sàng các bệnh về xương khớp. TPCN này không chứa Gluten, Lactose và không có các hóa chất bảo quản.


công dụng thuốc bổ xương khớp Glucosamine chai 365 viên
- chữa bệnh các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.
- Phòng ngừa và làm cho giảm quá trình thoái hoá khớp.
- Hỗ trợ phục hồi và bảo những chất dinh dưỡng nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.- Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.Hướng dẫn thường xuyên dùng thuốc hổ trợ xương khớp glucosaimne : Nên uống 1-2 viên mỗi ngày cùng hoặc sau bữa ăn.