THUỐC CHỮA KHỎI BỆNH ĐAU, LOÉT DẠ DÀY


Bệnh đau dạ dày là bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh không đe dọa đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt không được chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm sau này.


Bệnh đau dạ dày thực sự không dễ điều trị, nhưng may mắn đã đến với tôi. Khi cách đây 8 năm về trước lần đầu tiên tôi bị đau dạ dày. Hôm đó vào ngày sinh nhật của anh họ con nhà bác ruột tôi, ăn bánh kem là loại khác biệt nhất trong những món tôi ăn. Đến hôm sau tôi bị lâm râm đau bụng, rất khó chịu. Xoa dầu nằm nghỉ mãi cũng không khỏi, đến chiều anh họ chở tôi ra tiệm thuốc tây mua thuốc giải độc vì nghi tôi bị ngộ độc do ăn bánh kem. Tôi uống 2 ngày thuốc nhưng vẫn vậy. Anh họ lại đưa tôi đi khám bác sĩ, bác sĩ kết luận tôi bị đau dạ dày và cho tôi 5 ngày thuốc uống. Về uống thuốc thì thấy đỡ ngay nhưng hết 5 ngày vẫn chưa khỏi hẳn. Lúc đó bà dì bên ngoại nhà anh họ tôi lên chơi biết tôi bị đau dạ dày, bà liền bảo cho tôi thuốc đau dạ dày mà bà đã từng uống. Bà gọi điện cho em gái ở nhà mang lên cho tôi ngay. Lúc đó tôi cũng không quan tâm đến những viêm thuốc này lắm vì tôi đã đỡ đau hẳn, và thuốc thì không có nhãn mác gì. Bà nói tôi là cứ yên tâm vì dì đã uống hết mấy gói rồi, dì khỏi bệnh nên mới bảo cháu uống. Bà kể trước đây bà bị đau dạ dày rất nặng, bị loét và xuất huyết cả dạ dày. Đi khám nhiều bệnh viện và uống rất nhiều thuốc đắt tiền, tốn khá nhiều tiền bạc nhưng vẫn không khỏi. Sau đó dì chuyển qua thuốc bắc này uống, thuốc rẻ nhưng lại thấy hiệu quả. Uống vài gói thì hết bệnh. Tôi nghe như vậy thì cũng uống thử xem thế nào. Thuốc là thuốc bắc nhưng lại cô thành viên nên dễ uống, mỗi lần tôi uống 3 viên, ngày uống 3 lần sau ăn, dì ấy dặn tôi như thế nên tôi làm thế. Thuốc đó tôi uống còn có vài viên ở trong túi mà dì ấy uống dở còn ít. Tôi uống có 4, 5 ngày gì đó thì hết túi thuốc dở đó, Nhưng quả thực là tôi không còn thấy đau nữa. Từ đó về sau, lâu lâu tôi không còn thấy nữa. Đến bây giờ là 8 năm rồi nhưng tôi vẫn không thấy bị lại. dì bảo thuốc này có 30k 1 gói rẻ hơn 1 lần đi khám bện viện rất nhiều lần nhưng mà khỏi bệnh, thuốc uống khi bị đau thì hãy uống. Sau đó đến trường đại học, tôi thấy thuốc này hay nên giới thiệu cho bạn bè biết và cả người nhà tôi ở quê biết nữa, bạn bè tôi lấy về cho cả người thân trong nhà uống, sau này tôi hỏi lại thì thấy bảo đã khỏi hẳn không còn thấy đau nữa. Nhưng có 1 người tôi biết khi uống thuốc này không khỏi là Cậu ruột tôi, Cậu ấy uống thuốc nhưng ngày nào cũng uống cả rượu, ngày thường mỗi bữa cơm cũng uống đôi ba chén, còn có khách thì uống nhiệt tình rồi. Và dì của anh họ tôi cũng bảo thuốc này cũng phải hợp với từng người nữa, nhưng phải đi khám biết chắc chắn là đau dạ dày và uống khi đang bị đau sẽ khỏi. Còn đau đại tràng không liên quan gì đến đau dạ dày như mẹ tôi và cậu út tôi thì uống không khỏi được. Nên mới phải đi khám và biết chắc đó là đau dạ dày thì mới nên uống.


Tôi thấy đây là loại thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả, chữa được khỏi hẳn, không tốn nhiều tiền và đặc biệt là thuốc bắc được cô thành viên rất dễ uống. Nên tôi chia sẻ cùng mọi người để không phải mất nhiều thời gian đi khám bác sĩ, và tốn kém tiền bạc uống thuốc tây lại có cả tác dụng phụ, mà không thể khỏi hoàn toàn được.