SUY TĨNH MẠCH VÀ BỆNH TRĨ.Lối sống ít vận động, thói quen ăn uống không cân đối... đang gia tăng bệnh lý về tĩnh mạch. Những mạch máu thương tổn nổi ngoằn nghèo trên đôi tay, chân làm cho chúng ta mất đi vẻ tự tin ngày nào.


Hay cảm giác đau rát, chảy máu khi đi đại tiện do bệnh trĩ, cũng đều làm đảo lộn ít nhiều cuộc sống của bạn. Nếu không được điều trị thì những bệnh lý tĩnh mạch nói trên có thể gây nguy hiểm cho bạn.


Tĩnh mạch là một hệ thống mạch máu trong hệ tuần hoàn. Bệnh của tĩnh mạch có 2 loại: Thứ nhất là do dòng máu bị chẹn lại do huyết khối và thứ hai là do suy của hệ tĩnh mạch.


Suy tĩnh mạch:


Suy tĩnh mạch cũng được chia làm 2 loại: giãn tĩnh mạch, suy tĩnh mạch mạn tính.


Giãn tĩnh mạch là tình trạng tĩnh mạch bị giãn ra, chạy ngoằn ngoèo ngay ở dưới da. Bệnh thường thấy ở phụ nữ và hơn một nửa bệnh nhân có tiền sử gia đình bị giãn tĩnh mạch.


Suy tĩnh mạch mạn tính có thể là do một huyết khối tĩnh mạch sâu. Khoảng 1/3 bệnh nhân có huyết khối tĩnh mạch sâu sẽ có suy tĩnh mạch mạn tính sau 5 năm. Triệu chứng như chân sưng nề, đau nhức, nhất là đứng lâu, đồng thời màu sắc da sẽ bị biến đổi thành màu thâm.


Trĩ – Điển hình cho tình trạng giãn tĩnh mạch.


Bệnh trĩ cũng là bệnh do sự dãn quá mức các tĩnh mạch đưa đến tĩnh mạch bị sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng.


Trĩ có ó những triệu chứng cấp như:Cháy máu, thường có sớm nhất và hay gặp nhất.


Sau đó là triệu chứng sa búi trĩ: thường xảy ra trễ hơn sau một thời gian đi cầu có chảy máu. Lúc đầu sau mỗi khi đại tiện thấy có khối nhỏ lồi ra ở lỗ hậu môn, sau đó khối đó tự tụt vào được. Càng về sau khối lồi ra đó to lên dần và không tự tụt vào sau khi đi cầu nữa mà phải dùng tay nhét vào. Cuối cùng khối sa đó thường xuyên nằm ngoài hậu môn. Ngoài 2 triệu chứng chính trên, bệnh nhân có thể có kèm theo các triệu chứng khác như đau khi đi cầu, ngứa quanh lỗ hậu môn. Thông thường trĩ không gây đau, triệu chứng đau xảy ra khi có biếng chứng như tắc mạch, sa trĩ nghẹt hay do các bệnh khác ở vùng hậu môn như nứt hậu môn, áp xe cạnh hậu môn… Triệu chứng ngứa xảy ra do búi trĩ sa ra ngoài và tiết dịch gây viêm da quanh hậu môn làm cho bệnh nhân cảm thấy hậu môn lúc nào cũng có cảm giác ướt và ngứa.


Giải pháp nào cho bạn?


Gần đây, sản phẩm Healthy Veins do hãng Davincin – USA sản xuất là sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ.Số Đăng Ký Lưu Hành Tại Việt Nam: 9075/2010/YT-CNTC


Lưu ý: Sản phẩm này không phải thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Công thức độc đáo của Healthy Veins:


Diosmin: Có tác dụng bảo vệ các mao mạch, tăng cường lực tĩnh mạch, bảo vệ tuần hoàn tĩnh mạch, làm co thành mạch, chống ứ đọng và phù nề.


Hesperidin: Hesperidin là một flavonoid chiết xuất từ vỏ cam quýt. Có tác dụng hỗ trợ tĩnh mạch và che chở mạch. Được dùng để điều trị các chứng suy tĩnh mạch – bạch huyết, bệnh giòn mao mạch da (bầm máu, đốm xuất huyết) và sự giãn búi tĩnh mạch hậu môn gây ra bệnh trĩ.


Vitamin C: Vitamin C giúp cơ thể gia tăng sức đề kháng, độ bền của thành mạch và mau lành vết thương, tốt cho việc co mạch và tăng sức bền trong bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch.


Butcher’s broom (Tóc tiên hay mạch môn): Mạch môn có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, được dùng chữa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, vữa xơ động mạch, suy mạch, giãn tĩnh mạch và nhiều thành phần quý khác.


Nhờ đó, Healthy Veins giúp bảo vệ thành mạch, tăng sức chịu đựng của mạch máu; Cải thiện tình trạng giãn, suy tĩnh mạch, bạch huyết và đặc biệt hiệu quả cải thiện nhanh chóng tình trạng khó chịu của bệnh nhân mắc bệnh trĩ Nội và Ngoại. Ngoài ra, còn giúp điều trị “hiện tượng nổi gân” bàn tay và chân. Giảm tình trạng giòn mao mạch gây bầm máu, đốm xuất huyết chi. Và giảm các triệu chứng nặng, phù nề, tê bì và cải thiện khả năng vận động


Chắc chắn Healthy Veins sẽ giúp bạn hồi phục, đem lại cảm giác dễ chịu như ngày nào.