Đôi khi,
ung thư da
là giai đoạn gần đây nhất của phát triển, và rất lớn, do đó loại bỏ một khối u ác tính, nó là khá không. Trong trường hợp này, bác sĩ có thể đề nghị phẫu thuật, mục tiêu không phải là để chữa bệnh và kéo dài tuổi thọ và giảm các triệu chứng của bệnh nhân. Để làm điều này, chạy phẫu thuật giảm nhẹ cho bệnh ung thư dạ dày.


Để xác định các chiến lược điều trị hiệu quả nhất, các bác sĩ phẫu thuật nên có thể để đánh giá chính xác sức khỏe tổng thể của bệnh nhân, vị trí của các tế bào ung thư, quyết định hình thức và giai đoạn của bệnh, cũng như kỳ vọng của các biến chứng có thể. Các chuyên gia có trình độ cao của Israel sử dụng các kỹ thuật và trang thiết bị mới nhất cho phẫu thuật, bệnh nhân có thể được cho thêm một vài năm của cuộc sống đã cho thấy những dấu hiệu nhỏ nhất của bệnh.


Các loại phẫu thuật giảm nhẹ cho bệnh ung thư dạ dày ở Israel


Có hai loại chính của phẫu thuật.


Các hoạt động giảm nhẹ, mà mục tiêu chính là cải thiện chế độ ăn và các chức năng quan trọng khác của cơ thể con người, cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân (dạ dày, gastroenterostomy).


Giảm nhẹ cắt bỏ - cắt bỏ nguồn gốc của
bệnh ung thư da
hoặc ung thư di căn.


Tùy thuộc vào đặc điểm riêng của từng bệnh nhân, các bác sĩ phẫu thuật lựa chọn loại phù hợp với hầu hết các hoạt động.


Dạ dày


Một trong những loại phẫu thuật, các bác sĩ tạo ra một lộ trình thay thế cho các đường ống để tạo ra một bệnh nhân khi nó không thể ăn một cách tự nhiên. Dạ dày nhận ra, như anh đã giành được ba trên của dạ dày và tế bào ung thư thực quản. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng một ống cao su đặc biệt, một đầu được bao gồm trong dạ dày, trong khi khác được hiển thị ở thành bụng.


Có rất nhiều phương pháp dạ dày và những thay đổi của nó, mỗi trong số đó có ưu điểm và nhược điểm của nó, và lần lượt là hình thức phụ thuộc của bệnh. Cho đến nay, phòng khám Israel rộng rãi ispolzute kỹ thuật overlay Kader dạ dày và Witzel.


Ngoài ra, các bác sĩ có thể thực hiện nội soi dạ dày - phẫu thuật giảm nhẹ cho bệnh ung thư dạ dày Thời gian hoạt động của 15 phút đến một giờ, các thủ tục được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, và sau khi mở dịch vụ chăm sóc cũng đơn giản như có thể cho bệnh nhân..


Lần đầu tiên, sau khi phẫu thuật bệnh nhân có thể được đưa ra bởi thức ăn đường tĩnh mạch. Dạ dày được qua bắt đầu lúc 48 giờ, dần dần tăng lượng thức ăn
điều trị ung thư da
lỏng và chất lỏng.


Gastroenterostomy


Có loại phổ biến của phẫu thuật giảm nhẹ, được thực hiện trong trường hợp phần dưới của dạ dày với một khối u ác tính bản địa hóa ngăn chặn việc vận chuyển thức ăn trong dạ dày vào ruột. Gastroenterostomy thực hiện khâu nối giữa hỗng tràng và phần trên của dạ dày.


Cắt dạ dày một phần hoặc Subtotal


Phẫu thuật giảm nhẹ là ung thư dạ dày thường gặp ở Israel, trong đó bao gồm việc loại bỏ một phần của dạ dày (ác tính) và khâu nối tiếp theo. Cung cấp một giải pháp cho các vấn đề về chảy máu, đau và viêm dạ dày - tắc ruột.


Loại bỏ nội soi


Trong một thời gian khi các tình trạng sức khỏe của bệnh nhân có thể thực hiện phẫu thuật giảm đau hiệu quả hơn và ung thư dạ dày. Trong thủ thuật này, bác sĩ
chữa trị ung thư da
sử dụng một ống nội soi (một ống linh hoạt dài) được đưa qua cổ họng của bệnh nhân, và sưng của vết bỏng bằng chùm tia laser. Điều này là cần thiết để ngăn chặn chảy máu và / hoặc điều trị tắc nghẽn đường tiêu hóa.