Nhiễm ấu trùng ruồi SarcophagidViệc con người nhiễm ký sinh trùng đã và đang trở thành những đề tài khai thác của phim ảnh, tuy nhiên những hình ảnh thực tế khi bị nhiễm giòi maggot sẽ khiến bạn ói mửa thực sự. Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi trung tâm vệ sinh, trường Vệ sinh và Y dược Nhiệt đới London đã cho kết quả về căn bệnh mà con người ghê sợ nhất. Và đương nhiên, nhiễm ấu trùng ruồi Sarcophagid được đứng đầu bảng. Bạn có thể tưởng tượng sẽ ra sao nếu những con giòi kia lúc nhúc trong miệng mình.


Hội chứng sinh đôi ký sinhViệc sinh ra đứa con dị dạng luôn là nỗi ám ảnh của những bậc cha mẹ. Không hề nhiễm chất độc hoá học nhưng khả năng sinh con dị dạng vẫn có thể xảy ra đối với bất kỳ ai trong số chúng ta.


Nguyên lý của hội chứng này chính là các cặp sinh đôi cùng trứng, “sinh đối ký sinh” sẽ xuất hiện khi hai bào thai không hoàn toàn tách nhau mà sẽ có một bào thai mạnh hơn chiếm lấy dưỡng chất. Do đó, bào thai sinh đôi yếu hơn sẽ ngừng phát triển và trở thành một bộ phận của bào thai còn lại. Đương nhiên, khi ra đời đứa trẻ đó sẽ mang những dị tật rất xấu xí do bộ phận của anh chi em song sinh tạo thành.


Không có cảm giác đauChứng bệnh đáng sợ này khiến cho con người ta dễ dàng huỷ hoại cơ thể của mình mà không hề cảm thấy chút đau đớn nào. Bản thân người bị mắc hội chứng này cũng không biết sợ hãi trước những nguy hiểm sắp xảy đến, chính vì vậy, đã số người mắc hội chứng này đều chết rất trẻ bởi những tai nạn do chính họ gây nên.


Rối loạn nhận thức khi ănTên thường gọi của hội chứng rối loạn này là Pica. Biểu hiện của nó chính là việc nghiện những thứ không thể ăn được như thuỷ tinh, kim loại, phân, gỗ,…


Việc họ thèm ăn những thứ này đã được các nhà nghiên cứu tìm ra nguyên nhân, có thể là do căng thẳng quá độ, hoặc thiếu hụt khoáng chất. Dù sao thì căn bệnh này cũng khiến bạn không kiểm soát được hành vi ăn uống của mình, do đó, rất có thể bạn sẽ bị tống vào trại tâm thần nếu mắc phải.


Không nhận thức được cơ thểMột khi đã mắc chứng bệnh đáng sợ này thì việc bạn trở nên tàn phế là rất cao. Do hội chứng này sẽ khiến chúng ta luôn cảm thấy cơ thể thật thừa thãi, từ đó họ có thể cắt chân, cắt tay, tai hoặc thậm chí là bộ phận sinh dục của mình. Khoa học đã chỉ ra nguyên nhân của hội chứng này, đó chính là việc bản đồ hình vẽ cơ thể người trong não của những người mắc bị khuyết một phần nào đó.


Ảo giác dưới daKhi mắc phải chứng bệnh này, bạn sẽ luôn cảm thấy có một thứ gì đó bò, cắn hoặc đốt họ ở da. Chính điều này khiến họ tự làm tổn thương mình bằng cách “gãi không ngừng”. Thân thể họ luôn tồn tại những vết trầy xước gớm ghiếc.


Nguyên nhân của hội chứng kinh dị này là một loại nhiễm ảo tưởng – một loại ảo giác về việc bị nhiễm ký sinh trùng. Ảo giác này sẽ khiến bạn bị nhiễm ký sinh trùng thực sự bởi vết thương luôn lở loét.


Nguồn: http://hanhtrinh4muayeuthuong.com/nhung-can-benh-khien-chung-ta-song-khong-bang-chet.html