Xin bắt đầu bằng câu nói của 1 vị thiền sư Tây Tạng trong cuốn Hành trình về phương đông: “ Không có cơ thể khỏe mạnh nào chứa đựng 1 tinh thần yếu đuối và cũng không có tinh thần mạnh mẽ nào tồn tại bênh trong 1 cơ thể yếu ớt”


Các nhà khoa học còn chứng minh rằng, niềm tin của bạn thậm chí có thể đánh bại những hiệu ứng hóa học trong cơ thể bạn. Trong một cuộc nghiên cứu, 100 sinh viên y khoa được chia làm 2 nhóm.Người ta đưa cho nhóm đầu tiên các viên thuốc màu đỏ có dán nhãn “ thuốc kích thích’’.thật ra, những viên thuốc màu đỏ có chứa chất barbiturate ( một loại thuốc an thần). Ngược lại, nhóm thứ hai nhận được những viên thuốc màu xanh và được cho biết là thuốc an thần, trong khi đó là những viên thuốc kích thích khá mạnh.


Kết quả nghiên cứu khiến người ta phải giật mình. 50% sinh viên uống thuốc màu đỏ và màu xanh có phản ứng cơ thể đúng với những gì họ nghĩ là tác dụng của viên thuốc vừa uống. Những sinh viên uống thuốc màu đỏ báo cáo là học cảm thấy cực kỳ tỉnh táo và hưng phấn, mặc dù họ vừa uống thuốc an thần. Những sinh viên uống thuốc màu xanh lại cảm thấy uể oải, buồn ngủ mặc dù họ vừa uống thuốc kích thích.Một phân nhánh mới trong nghành thần kinh tâm lý học được gọi là học thuyết của sự trông đợi đã khám phá ra rằng, mỗi suy nghĩ, niềm tin và mong ước của bạn có thể là nhân tố làm thay đổi tế bào, mô và cơ quan nội tạng của bạn, dẫn đến cơ thể bạn chống lại tác dụng thật sự của thuốc


Loading interface...Bạn biết đấy bệnh tật không thể tồn tại trong cơ thể trong tình trạng tinh thần tốt đẹp. Cơ thể bạn tạo ra hàng triệu tế bào mỗi giây và chúng lại tiếp tục tạo ra hàng triệu tế bào mới. Thực tế là nhiều phần trong cơ thể bạn được thay thế mỗi ngày, một vài phần thì vài tháng, một số khác là vài năm và trong 1 vài năm bạn đã có 1 cơ thể vật lý mới. Thông thường khi bạn có bệnh tật, bạn hay tập trung vào nó, bạn thường nói với những người khác vê nó. Chính vì điều đó làm cho cơ thể bạn tạo ra thêm các tế bào bệnh tật. Bạn … đang thu hút bệnh tật!


Hãy nhớ rằng tư tưởng càng thoải mái,vui vẻ về bản chất thì sẽ tạo ra một cơ thể khỏe mạnh và hành phúc. Suy nghĩ 1 chách tiêu cực, stress sẽ làm hại 1 cách trầm trọng cơ thể bạn và các chức năng của bộ não. Chúng sẽ tích tụ lại và làm cơ thể bạn chết dần chết mòn.


Loading interface...Tôi đã từng biết có những người đã hồi phục chức năng thận, và trong các khách hàng sử dụng trà của chúng tôi, có những người bệnh ung thư bệnh tình đã giảm đi phân nửa. Tôi cũng từng thấy 1 người bạn đã khôi phục thị lực, thậm chí là khôi phục hoàn toàn. Tất nhiên là tất cả họ đều cần đến sự trợ giúp của bác sĩ và thuốc thang. Nhưng bạn thấy đấy tư tưởng vẫn là điều cực kỳ quan trọng.


Từ đó tôi nhận ra 1 điều: “Nan y chỉ có nghĩa khi vô vọng từ bên trong bản thân người bệnh mà thôi”


Chính vì vậy bạn của tôi à, nếu bạn hay người thân của bạn bị chuẩn đoán là mắc chứng bệnh nào đó thì hãy cứ lạc quan lên vì khi đó năng lượng của sự lạc quan sẽ tạo ra các tế bào khỏe mạnh để tái tạo lại các phần đang bị bệnh trong cơ thể.phần còn lại hãy để các bác sĩ lo.


Hãy lạc quan lên, mọi chuyện rồi sẽ ổn ^^!