Xin chào cả nhà, Hango đã trở lại rồi đây !


Như đã hứa hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi đi giày không tất nha.


Tất nhiên các bạn cũng đừng đi giày không tát nhiều quá nha, có rẩ nhiều tác hại xấu cho sức khỏe mình đã nói trong bài hôm qua rồi đó.


Xu hướng thời trang giày không tất vừa là vị cứu tinh cho những ngày nóng nực sắp tới, vừa thể hiện được cá tính của chủ nhân nữa.


Dưới đây là một vài lưu ý khi chọn giày không tất nha mọi người:Mua đúng cỡ giày: Các bạn hãy nhớ độ rộng của giày đóng vai trò then chốt dù cho bạn có đi tất hay không nha


Chăm sóc bàn chân: Các bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ bàn chân mình mỗi ngày nha. Một bàn chân sạch sẽ sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu hơn khi đi giày đó.


Nên đi tất với những đôi giày mới: Giày mới không đi tất nhiều khi sẽ khiến chân bạn bị phồng rộp hoặc ửng đỏ. Sau một thời gian giày mềm hơn, bạn có thể xỏ chân trực tiếp vào giày


Sử dụng giày lười: Vị cứu tinh thích hợp nhất cho những ngày hè nếu chúng ta không muốn đi tất


Chọn loại giày da mềm: Một đôi giày mềm sẽ giúp chân bạn thoải mái hơn nhiều so với các chất liệu cứng. Điều này bạn sẽ cảm nhận khá rõ khi chân bạn trực tiếp tiếp xúc với da giày.


Thay đổi giày thường xuyên: Không đi tất, bạn nên thay đổi giày liên tục nha. Tốt nhất là không nên đi một đôi giày 2 ngày liên tục


Mua đón gót giày: Thông thường tất sẽ giúp bạn trượt chân vào trong giày, nhưng khi xỏ giày trực tiếp sẽ khó khăn hơn một chút


Chọn trang phục thoải mái: Giày không tất là kiểu thời trang cho những ngày nóng nực, do đó bạn nhớ chú ý chọn trang phục thoải mái nhất nha. Chú ý gấu quần nên cao vừa phải để chân bạn không có cảm giác bức bí nha.


Dùng bột khử mùi: Nếu gặp vấn đề về mồ hôi chân thì bạn nên trang bị cho mình bột khử mình nhé. :v


Chọn những loại tất tàng hình: Những loại tất này rất ngắn và nằm gọn trong đôi giày, khiến người khác nhìn bạn như thể bạn không đi tất vậy :DCũng khá dài rồi ha, mình hy vọng các bạn đọc và chia sẻ cho mọi người cùng biết những mẹo nhỏ này nha.


Hango cảm ơn các bạn rất nhiều. Yêu cả nhà