Một Nhìn vào Nam Mỹ dược thảo và nội tiết tố Y tế


Một cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Viana Muller, Nói về bệnh tuyến giáp và triệu chứng, và ảnh hưởng của Breakstone, Claw Cát / Una de Gato, Camu-Camu và Maca


bởi Mary Shomon


Viana Muller, Tiến sĩ, là người đồng sáng lập và là chủ tịch của Whole World Botanicals, một công ty được tham gia vào nghiên cứu, phát triển, thu hoạch, tuyên truyền và phân phối các loại thảo mộc hữu cơ và chứng nhận wildcrafted Nam Mỹ . Là một nhà nhân chủng học, Tiến sĩ Muller đã đi đến rừng nhiệt đới để thu thập/ nghiên cứu thảo dược ở lưu vực sông Amazon từ năm 1989.


Từ năm 1994, cô đã được viếng các cộng đồng bản địa đất giữ cổ ở dãy Andes của Peru người phát triển các gốc maca để tìm ra cách tốt nhất để hỗ trợ maca hữu cơ - nhu cầu ngày càng tăng để xuất khẩu. Tôi đã có một cơ hội để nói chuyện với Tiến sĩ Muller về việc sử dụng các cây thuốc Nam Mỹ cho bệnh tuyến giáp, cân bằng nội tiết tố, và các triệu chứng khác nhau mà thường xuyên không được giải quyết ở những người suy giáp (hypothyroidism)Maca và tuyến giáp
Mary Shomon: Bạn có thể nói một chút về tác động của maca về chức năng tuyến giáp?
Tiến sĩ Viana Muller: Tất nhiên, kể từ khi các gốc maca đã rất gần đây đã được tái phát hiện, đã có gần như không có nghiên cứu về nghiên cứu y khoa. Và khá trung thực, tôi không bao giờ cho rằng nó có thể có tác dụng có lợi trên các tuyến giáp, mặc dù tôi biết dựa trên một số thí nghiệm trên chuột thực hiện bởi Tiến sĩ Chacon, mà các alkaloid của maca được cho là kích thích vùng dưới đồi và tuyến yên để cân bằng tốt hơn toàn bộ hệ thống nội tiết.
Nhưng khi tôi bắt đầu nghiên cứu những tác động của việc maca trên nhiều người phụ nữ đã có từ vừa phải đến triệu chứng mãn kinh nghiêm trọng họ bắt đầu - mà không có tôi yêu cầu họ - để báo cáo rằng họ đã có thể làm giảm việc sử dụng thuốc tuyến giáp của họ hoặc trong một vài trường hợp thậm chí ngừng sử dụng hoàn toàn sau khi sử dụng maca cho hai hoặc ba tháng. Và tất cả họ đều báo cáo cảm thấy tốt hơn rất nhiều, nhiều hơn nữa tràn đầy năng lượng. Trong tất cả những trường hợp này, tuyến giáp của họ hoạt động kém. Mặt khác, trường hợp của tôi là tuyến giáp hoạt động quá mức - Tôi có bệnh Grave (Bệnh Basedow). Tôi ao ước rằng nó sẽ hoàn toàn giải quyết vấn đề của tôi, nhưng nó đã được thực hiện không có sự khác biệt đối với tôi. Tôi không có bất kỳ thông tin một cách này hay cách khác về tác động của nó về hội chứng Hashimoto.
Một số phụ nữ có suy giáp được lấy Armour tuyến giáp, những người khác đang dùng Synthroid. Những gì họ nhận thấy sau khi một hoặc hai tháng là họ đã bắt đầu cảm thấy một số triệu chứng của một tuyến giáp hoạt động quá mức, và vì vậy họ lại cắt thuốc tuyến giáp và các triệu chứng ra đi. Một số đã ổn định ở mức 50% của liều lượng cũ của thuốc tuyến giáp và một số đã có thể ngăn chặn tất cả các thuốc tuyến giáp. Họ đã làm tuy nhiên điều này, từng chút một, với kiểm tra thường xuyên các chức năng tuyến giáp để không gây sốc tuyến giáp và làm cho tình trạng của họ tồi tệ hơn. Tôi không thể nói rằng đây là tác dụng với tất cả các phụ nữ dùng thuốc tuyến giáp, bởi vì trong nhiều trường hợp, tôi thậm chí không biết rằng những phụ nữ có vấn đề này, cũng không phải làm hầu hết họ gọi cho tôi và báo cáo những thay đổi này. Vì vậy, nó không thể cho tôi để cung cấp cho bạn một tỷ lệ chính xác của những người phụ nữ đã có quan trọng cải thiện chức năng tuyến giáp là một kết quả của việc maca. Các kết quả cho một số người, tuy nhiên, đã rất thú vị và kịch tính mà họ gọi cho tôi và nói với tôi. Đây là cách tôi phát hiện ra rằng dùng maca tích cực có thể ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp.


Maca là liệu pháp thay thế hormon


Mary Shomon: Một số bác sĩ cảm thấy rằng maca có thể phục vụ như là một thay thế cho liệu pháp thay thế hormone . Bạn có thể giải thích như thế nào nó hoạt động theo cách đó?


Tiến sĩ Viana Muller: Có lẽ nó được hiểu tốt nhất đặt trong bối cảnh của các lựa chọn thay thế khác "tự nhiên" với liệu pháp thay thế hormone dược phẩm, chẳng hạn như Premarin. Premarin và Provera, hai liệu pháp thay thế hormone kê toa rộng rãi nhất ở Mỹ là estrogen tương ứng tổng hợp, được làm từ 'nước tiểu và progesterone tổng hợp, sản xuất tại các nhà máy và được gọi là "con ngựa mang thai progestin.' Cả hai của các chất tổng hợp sẽ phần nào "treo lên" như một chìa khóa trong ổ khóa với các thụ thể estrogen và progesterone trong cơ thể của một người phụ nữ nhưng họ thực sự là một sự phù hợp rất nghèo.


Cơ thể con người chỉ có thể sử dụng hai trong số tám estrogen ngựa trong Premarin và sáu estrogen khác chỉ lưu hành trong mình dòng máu. Các progestin là như vậy một sự phù hợp nghèo nó thực sự làm tăng đáng kể cơ hội của một người phụ nữ bị ung thư vú, và còn cô sử dụng nó,nguy cơ ung thư vú cao hơn đối với cô. Các thụ thể estrogen, bằng cách này, được tìm thấy trên khắp cơ thể, không chỉ ở buồng trứng, tử cung, và vú và âm đạo, nhưng cũng có trong não, tim, bàng quang, trên thực tế, trong mọi cơ quan , và trong thực tế, trong tất cả các mô của con người cả ở nam giới cũng như nữ giới. Thụ thể progesterone và testosterone thụ được tìm thấy trong các mô ít hơn, cả phụ nữ và nam giới. Tỷ lệ của tất cả các kích thích tố khác nhau ở phụ nữ và nam giới.


Liệu pháp " Tự nhiên" thay thế hormone dược cũng được sản xuất trong phòng thí nghiệm dược phẩm nhưng theo một cách khác nhau. Các estradiol "tự nhiên" được sản xuất tổng hợp Estradiol Beta 17. Nó không bắt đầu ra như nước tiểu ngựa nhưng được sản xuất từ đầu với các phân tử tổng hợp sản xuất là một trận đấu tốt hơn nhiều cho những điều thực tế hơn so với estrogen ngựa. Các progesterone "tự nhiên" có nguồn gốc từ thực vật, các yam Mexico hoang dã, trong đó ở trạng thái tự nhiên của nó không có bất kỳ progesterone trong đó.


Một khi nó được xử lý trong phòng thí nghiệm và một trong những hợp chất hóa học của nó được chiết xuất và biến đổi bởi quá trình thí nghiệm, nó kết thúc với một cấu trúc hóa học rất giống với progesterone con người. Đây là loại 'progesterone tự nhiên "là không có hại và trong thực tế đã được chứng minh là có tác dụng có lợi. Nhưng tất nhiên, dùng HRT tự nhiên vẫn còn liên quan đến việc dùng kích thích tố, và nó đã được chứng minh rằng một khi bạn bắt đầu thường xuyên mất một hormone nhất định cơ thể của bạn sẽ ngừng sản xuất hormone mà vì nó đã được cung cấp từ bên ngoài. Buồng trứng của con người, nếu HRT không được đưa ra, sẽ sản xuất một số estrogen (trong các hình thức của cả hai estradiol và estriol) và progesterone trong suốt cuộc đời của một người phụ nữ, mặc dù số lượng giảm sau thời kỳ mãn kinh.


Các tuyến thượng thận, mà trong chức năng phần như là một hệ thống back-up cho buồng trứng, cũng sản xuất estrogen, progesterone và testosterone, các hormone tương tự được sản xuất bởi buồng trứng, cũng như DHEA và cortisol. Vì vậy, khi một người phụ nữ đã lấy HRT (Liệu pháp thay thế hormon) trong nhiều năm, nếu cô annouces đến bác sĩ phụ khoa của mình - như nhiều phụ nữ làm - rằng cô muốn ngưng dùng HRT, nỗi sợ hãi vào bác sĩ và nói với cô rằng cô phải chịu các kích thích tố cho phần còn lại của cuộc sống của cô, bởi vì anh biết rằng buồng trứng của cô sẽ bị teo và không thể sản xuất estrogen riêng của mình - một tình huống mà thực sự đặt xương của cô có nguy cơ lớn hơn cho bệnh loãng xương. Hầu hết phụ nữ không nhận thức được điều này khi họ bắt đầu mất HRT hoặc họ sẽ không bao giờ đồng ý đi vào nó.


Một cách nữa 'tự nhiên' đối phó với các triệu chứng mãn kinh như tro fl nóng được sử dụng các loại thảo mộc phytoestrogen (phyto nghĩa là thực vật) như cohosh đen, rễ cam thảo, và các sản phẩm đậu nành có chứa genistein, một loại phytoestrogen. Mặc dù họ có thể giúp phần nào các cơn bốc hỏa và tính khí thất thường, họ hoàn toàn không có hiệu lực về khô âm đạo hoặc tốc độ hủy xương (mất canxi từ xương), chức năng bàng quang, chức năng tim, vv Và nhiều phụ nữ thấy những loại thời kỳ mãn kinh công thức quá yếu để có thể có tác động nhiều ngay cả trên các cơn nóng bừng hay trầm cảm. (Ghi chú của Mary Shomon: Một lý do để thận trọng với các sản phẩm đậu nành: dùng quá các sản phẩm đậu nành cũng có thể kích hoạt hoặc làm trầm trọng thêm các vấn đề về tuyến giáp tự miễn dịch cho bệnh nhân tuyến giáp.)


Cách tự nhiên nhất để đối phó với các triệu chứng mãn kinh là việc sử dụng các gốc maca hữu cơ. (The maca sản xuất với sự giúp đỡ của các loại phân bón hóa học là xa kém hơn các maca trồng trên đất đó đã nghỉ ngơi trong năm năm.) Các công trình tiên phong thực hiện bởi Tiến sĩ Chacon cho thấy rằng các alkaloid trong thư mục gốc maca kích thích vùng dưới đồi và tuyến yên sản xuất nhiều kích thích tố tiền thân mà sau đó ảnh hưởng đến tất cả các tuyến nội tiết - những tùng, tuyến thượng thận, buồng trứng, tinh hoàn, tuyến tụy và tuyến giáp. Vì vậy, maca dường như được kích thích cơ thể sản xuất hormone riêng của mình nhiều hơn đầy đủ hơn là kích thích tố cung cấp từ một nguồn bên ngoài.


Grace, Maca là câu trả lời!


Tôi đang đọc lại một số bài viết cũ, nhưng trong thực tế, xin trả lời cho câu hỏi của bạn về cách mọi người suy giáp đang cảm thấy sau khi uống Maca.


Tôi ra mua Maca (và 2 loại trà, đã cố gắng Claw chè của Cát), và bắt đầu tham gia khoảng 4 viên một ngày. Nguyên đây là tất cả cùng một lúc với bữa ăn sáng, nhưng sau đó tôi nghĩ rằng để tách nó ra và mất 3 giờ sáng và 1 vào ban đêm, khi tôi dùng liều estrogen thứ hai của tôi (tôi đã đi vào thời kỳ mãn kinh sớm ở tuổi ba mươi cố của tôi, và một năm trước 43 tuổi tôi bắt đầu chụp Estrace "tự nhiên" và prometrium qua endo tôi.


Vị bác sĩ này cũng đã đưa tôi về phiên bản của riêng mình về chế độ ăn uống thấp carbo, Tiến sĩ Schwarzbein (cô đã viết một cuốn sách, không thể nhớ tên, nhưng đó là tất cả về kháng insulin). Nhưng vào chế độ ăn uống của mình, mặc dù nói chung tôi đã cố gắng để gắn bó với nó, tôi đã có cảm giác thèm ăn đường khủng khiếp, và bắt đầu được nghiện sô cô la, tôi đã có một số (sô cô la đen, ít đường ...) mỗi ngày. Và tất nhiên, những ngày nghỉ và những kỳ nghỉ, tôi backslid. Vì vậy, trong quá trình của một năm, tôi đã mất khoảng 10 pounds, khoảng 2 bảng Anh một tháng, nhưng sau đó đưa trở lại trên cỡ quần áo là cỡ số 5. Và tôi đã thua trong trận chiến đường. Ruột của tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều vào chế độ ăn uống carb thấp, và tôi có thể cảm nhận được tác động của ăn bất kỳ đường (sẽ nhận được buồn ngủ), nhưng tôi không thể dừng lại trên của riêng tôi.


Vào tháng Tám năm nay, cuối cùng tôi đã thuyết phục bác sĩ của tôi để kiểm tra và quy định T3 cho tôi (Cytomel, trên đầu trang của các synthroid), mặc dù tôi nghĩ rằng đó là một liều lượng rất nhỏ (cô có một số lo ngại về bổ sung T3, tôi nghĩ rằng bởi vì chị sợ những tác động về tuyến thượng thận?). Tôi cảm thấy gần như ngay lập tức tốt hơn dùng T3 (mặc dù tôi bắt đầu chụp nó về nghỉ phép, vì vậy tôi đã được cảm giác nhiều hơn hạnh phúc và thoải mái từ đó). Tôi đã có sự nhiệt tình hơn cho cuộc sống, thậm chí sau khi trở lại làm việc. Đồng thời, tôi bắt đầu chụp Selenium bổ sung (có mùi khó chịu!), Bạn có thể thấy ảnh hưởng của bạn có ... do đó, giữa 2 người họ, cuối cùng tôi đã bắt đầu cảm thấy bản thân mình (và nhớ làm thế nào tôi sử dụng để được, trước khi Hashimoto).


Vâng, cuối cùng, vào tháng Mười năm nay, tôi đã mua và bắt đầu dùng Maca. Sau khoảng một tuần, nơi mà tôi đã cố gắng để đánh giá mức độ năng lượng của tôi (tôi nghĩ đây là nơi mà tôi muốn thấy sự cải thiện ...), tôi nhận thấy rằng tôi đã ngừng ăn đồ ngọt. Trong thực tế, ngay cả khi họ đang ở đó, tôi không ăn chúng. Tôi chưa bao giờ được theo cách này trước. Tôi có thể đưa ra nơi tôi đã rời đi với chế độ ăn uống carb thấp của tôi, và trong thực tế có thể đang ăn quá ít carbs (tôi không thể hoàn thành một cam ngày khác), và nói chung đang "ăn để sống, không sống để ăn ".


Đó là tôi đã thấy sức mạnh tuyệt vời của Maca này. Ngoài ra, với màn biểu diễn của tôi loanh quanh khi sử dụng Maca, tôi có, tôi nghĩ rằng bắt đầu đưa các hormon của vào dùng kèm, bởi vì tôi quên không sử dụng liều buổi tối, và sau đó sẽ bắt đầu cảm thấy chán nản và weapy (nó là thời gian chu kỳ , tôi bắt đầu cảm thấy những điều đó một lần nữa, thay vì thèm thức ăn).


Oh, đó chỉ là quá nhiều để cho bạn biết, nhưng tôi cảm thấy như tôi đang trở lại cuộc đời một lần nữa, sau gần 10 năm chỉ vừa đủ hiện có. Đó là ảnh hưởng của bạn, bởi vì tôi vấp vào trang web của bạn hơn một năm trước, và đã được đọc một cách say sưa từ bao giờ.


Cảm ơn từ tôi và 1000likes của người khác như tôi,


http://www.thyroid-info.com/articles/viana-muller-herbs.htm


http://thyroid.about.com/library/weekly/blgrace.htm