Hỏi về lương y Nguyễn Thị Hiền, Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ bằng thuốc đông y ở Hoài Đứa Hà Nội có tốt không hay chỉ là PR.


Chào cả nhà!


Nghĩ đến cảnh đi chữa bệnh trĩ cho ông xã, em thấy mình phải đóng "học phí" nhiều quá nhưng em ngộ ra được một điều chữa bệnh trĩ không hề dễ tẹo nào, và thông tin trên báo chí không phải lúc nào cũng đúng, cũng tội cho ông xã mình cứ tìm hiểu được thuốc nào hay là lại mua về ép ông ấy uống.Chẳng là ông xã mình bị trĩ độ 3 theo kết quả khám của bệnh viện, bác sĩ khuyên đi cắt nhưng em không chịu, xin bác sĩ cho thuốc để điều trị, bác sĩ còn dặn nếu uống hết liều thuốc này mà không đỡ là phải đi cắt đó. Lúc đầu uống theo đơn thuốc của bệnh viện, bệnh có đỡ nhưng búi trĩ cứ sa xuống mỗi khi đi vệ sinh, bệnh không khỏi, nhưng biết cắt trĩ sẽ rất đau mà vẫn có thể tái phát nên không cho ông xã đi cắt ,em lại tìm mua thuốc Safinar về cho chồng uống, ông ấy uống liên tục 8 hộp, nhưng bệnh chỉ đỡ không khỏi, ông ấy chỉ nói là thấy đi vệ sinh dễ dàng hơn thôi.


Rồi em thấy trên webtretho các mẹ các chị bàn tán xôn xao về lương y Nguyễn Thị Hiền ở Hoài Đức có bài thuốc chữa trĩ hay lắm, các chị người thì 3 thang đã đỡ rất nhiều, người thì 7 thang, còn tất cả uống 10 thang đều khỏi... em thấy nghi nghi, chẳng nhẽ bệnh trĩ này dễ chữa vậy sao, sao bệnh đã uống mấy loại thuốc kia trong 2 tháng trời có đỡ được mấy đâu, nhưng nghĩ trên diễn đàn nhiều người nói tốt như bậy chắc thuốc tốt thật. Vậy là 2 vợ chồng em tìm đến nhà lương y theo địa chỉ các chị cho, đến nơi thấy cũng đông bệnh nhân đứng đợi thấy cúng uyên tâm,kể bệnh tình cho lương y bảo có thể chữa khỏi trong một tháng thấy ông xã vui ra mặt, em mua thuốc về cho ông xã uống xem thực hư thế nào, uống hết 7 thang chưa thấy gì, uống hết 10 thang, thấy có người có mát hơn, đi vệ sinh dễ hơn nhưng búi trĩ vẫn vậy không co lên tẹo nào, rồi lấy thêm tháng thứ 2 cũng vẫn vậy...vậy là nghi ngờ mỗi ngày một lớn lên trong em....


Rồi một hôm em đọc được một topic nói về lương y Nguyễn Thị Hiền trên webtretho em thấy rất bức xúc, đúng là thông tin bây giờ không biết đâu mà lần, may mà uống thuốc không bị làm sao chứ thuốc mà có vấn đề gì thì tiền mất tật mang.


Loading interface... Nguyên văn bởi maianhnguyen19 Loading interface...


Mình cũng đã điều trị 2 tháng liền ở chỗ Lương y Nguyễn Thị Hiền này nhưng chẳng có kết quả gì. Búi trĩ vẫn vậy, vẫn bị đi đại tiện ra máu và đau rát mà mình cũng mới bị bệnh này. Hết hơn 4 triệu, sót quá. Thấy báo chí tung hứng bà này ầm ĩ lắm, thì ra cũng chỉ là PR quảng cáo trục lợi thôi. chỉ mất mấy triệu là được đăng báo thôi mà.Mình tìm hiểu ra thì biết được Nguyễn Thị Hiền là con gái của lương y Nguyễn Sỹ Bằng. Xem cách PR quảng cáo của cả 2 bố con y hệt nhau (mọi người cứ thử search về Lương y Nguyễn Sỹ Bằng và lương y Nguyễn Thị Hiền mà xem).Một điều nữa mình vừa tìm ra là topic này lập ra để tung hứng cho Lương y Nguyễn Thị Hiền . Bằng chứng là: các tài khoản từ của chủ topic bvs_kute, đến các thành viên khác như minhphuong7089, hatcatvothuong909, mydien7907, huongthay, mymy1327, trangnguyenly, hamy342, sonnoen, lenhhoxung156, vietruou, phuongdi213, thanhthanh324, ngaykhongem127, sonlenovo đều trùng ngày lập tài khoản (ngày tham gia Webtretho 15/07/2014) . mọi người cứ vào xem hồ sơ của các nick này sẽ thấy.


Chẳng nhẽ mấy người cùng bị bệnh trĩ rủ nhau vào tạo tài khoản ở Webtretho cùng một ngày??? Và vô tình cùng vào chung 1 topic, cùng chữa khỏi ở chỗ Lương y Nguyễn Thị Hiền này??? Thật phi lý!!!Chắc chủ topic và các thành viên "tung hứng" không ngờ bị mình bóc mẽ đâu nhỉ?


Đúng là hai bố con Nguyễn Sỹ Bằng và Nguyễn Thị Hiền cùng 1 ruột.Mọi người chú ý tránh xa bà Nguyễn Thị Hiền này ra nhé kẻo tiền mất tật mang. Mà không biết bà Hiền này có bằng cấp gì không mà tự nhận mình là lương y???