Lấy cao răng có đau không? lấy cao răng có đau không hay có lâu không hay ê buốt không?cách phòng ngừa cao răng hiệu quả.Chào các chị em !


Em đang muốn đi lấy cao răng nhưng không biết lấy cao răng có đau không nữa, nghe có người khuyên không nên vì trong quá trình lấy cao chảy máu nhiều, mà thiết bị, dụng cụ thì không biết có khử trùng hoàn toàn không, nên em lăn tăn quá. :7:


Vừa rồi em có tìm hiểu về vấn đề lấy cao răng có đau không của một bạn hỏi bác sĩ nha khoa ở phòng khám về vấn đề này được trả lời như sau:


Trước đây muốn lấy cao răng phải dùng tới dụng cụ cầm tay để làm bong cao răng. Thao tác này dễ xảy ra tổn thương cho răng và lợi khi khí cụ chạm vào, đặc biệt là với những người thực hiện thiếu kinh nghiệm nên nhiều trường hợp lấy cao răng gây đau nhức, chảy máu và cảm giác ê buốt kéo dài sau đó.


Nghe thế thì cũng hãi lắm, vì em chưa lấy cao lần nào mà.


bữa trước em có hỏi một nha khoa: lấy cao răng có đau không và có cách nào để lấy cao răng nhẹ nhàng nhanh nhất mà không đau không thì nghe nói có công nghệ Siêu âm lấy cao răng Canvitrol BP 8.0 hiện đại.


Nếu lấy cao răng xong mình có cách nào để ngừa cao răng hiệu quả không ạ.


Chị em nào đã lấy cao răng ở phòng khám hay bv nào mà thấy yên tâm nhất thì cho em lời khuyên với nhé.


Em xin đa tạ trước.