Ông M., Budapest chia sẻ về quá trình điều trị với kem Protumol của mình


Tôi mong rằng mọi người đọc qua tất cả những gì tôi viết dưới đây, vì câu chuyện của tôi, đã được đi theo hướng may mắn từ việc bị hủy hoại hoàn toàn về cả thể chất và tinh thần, hy vọng có thể trở nên có ích cho cả người khác nữa, những người tiền nhiệm từng gặp khá nhiều bi kịch. Mẹ tôi mất 6 năm trước do mắc ung thư vú. Khối u trong ngực bà đã đến giai đoạn thuốc thang không còn giúp được nữa. Cái chết mang bà đi mất trong một khoảng thời gian ngắn. Lúc đó bà mới 59 tuổi.


Căn bệnh chết người cũng tóm lấy chị tôi, không may mắn thay cô ấy trở thành khách quen của viện ung thư trên phố Kékgolyó. Cô ấy bị chẩn đoán ung thư cả 2 bên ngực. Việc điều trị diễn ra lần lượt: hóa trị, phẫu thuật và quang trị liệu. Bác sĩ và các y tá đã cố gắng hết sức – hãy để tôi cám ơn họ – nhưng căn bệnh ung thư phát triển nhanh đã chứng tỏ nó mạnh mẽ hơn, vì vậy cả 2 bên ngực của cô phải cắt bỏ. Việc phải cắt bỏ ngực bản thân đã là một bi kịch, nhưng bi kịch lớn hơn là chúng tôi không biết còn cái gì sẽ đến, liệu một bi kịch lớn hơn có đến nữa không. Chị tôi vẫn còn là một phụ nữ trẻ với 2 đứa con còn vị thành niên.


Tôi còn trẻ hơn chị, và con tôi cũng nhỏ hơn nữa. Hơn nữa, tôi làm việc trong một trung tâm chăm sóc sức khỏe công, nên tôi có các kiến thức thực tế về các bệnh ung thư, nhưng bên cạnh đó, bác sĩ đang điều trị cho chị gái tôi cũng cảnh báo tôi về thực tế là tôi đang chịu một sự đe dọa ngày một lớn, do di truyền. Biết tất cả những điều này, tôi bám lấy thực tế rằng một khối u cũng sẽ xuất hiện trên ngực mình nữa. Và đúng là nó đã xảy ra vào mùa thu năm 2003. Tôi thường xuyên kiểm tra sức khỏe của bản thân, vào một buổi chiều, sau khi tắm, tôi cảm thấy có chỗ lồi trên ngực trái của mình. Lại một bi kịch nữa, nhưng trường hợp này đánh thẳng trực tiếp vào bản thân tôi và gia đình tôi. Và sau đó mọi thách thức khác xảy đến: nỗi sợ chết, lo lắng về gia đình, chụp ngực, siêu âm, xét nghiệm tết bào và cuối cùng là kết quả đáng sợ: Tôi có u ở cả 2 ngực và di căn ở nách trái.


Sau các kiểm tra, tôi bắt đầu hóa trị, và kết quả là dẫn đến các tác dụng phụ kinh khủng: ốm đau liên miên, nôn, rụng tóc, và sợ hãi cái chết. Tôi đã rất tuyệt vọng, khóc lóc và cầu nguyện. Những điều liên tục hiện lên trong đầu tôi là tôi còn trẻ, con tôi còn nhỏ, chông tôi là người chồng tốt nhất trên Trái đất, gia đình tôi cần tôi và tôi cũng cần họ. Tôi không thể chết! Tôi phải sống !


Tất cả gia đình và bạn bè biết căn bệnh này thế nào, và tất cả họ đều muốn giúp đỡ. Tháng 1 năm 2004, anh trai của chồng tôi – đang làm ngoại thương, nói với chúng tôi rằng 1 trong số những người quen của anh ấy, người mà anh đã vô tình gặp tại sân bay Toronto, đang thử nghiệm một loại kem thích hợp cho việc chữa ung thư 4 năm nay, đồng thời ở Canada và Hungary. Anh rể tôi đã kể với người đó về chuyện tôi bị ung thư vú, và ngạc nhiên thay, người này nói với anh trai tôi rằng anh ta có thể giúp được. Anh ta rất bí mật, nhưng đã nói với anh rể tôi rằng loại kem này được làm từ các thành phần cỏ tự nhiên, dựa trên các kết quả thí nghiệm đã được phát triển thành phương pháp điều trị cho những người mắc bệnh ung thư các loại khác nhau. Anh ta giải thích cho anh rể tôi (lúc đó đang ghi chép lại) loại thí nghiệm trong ống nghiệm nào đã được thực hiện với loại kem này, và hơn nữa, loại kem này đã gây ra được tác dụng nào trên ung thư tế bào hắc tố ở người (HT 168). Ung thư tế bào hắc tố ác tính là loại ung thư có tỉ lệ tử vong cao đến mức phương pháp điều trị cho căn bệnh này ở bệnh nhân chưa được tìm ra. Các kiểm tra trong phòng thí nghiệm như đã được trông đợi trước, chứng tỏ rằng loại kem này hiệu quả trong việc phá hủy các tế bào ung thư hắc tố.


Các quan sát trên người cũng được thực hiện. Một bệnh nhân mắc ung thư Kaposi-sarcoma – một loại ung thư biểu mô khác – đã được điều trị với loại kem này, sau 2 tuần điều trị thì tình trạng của bệnh nhân khá lên đáng kể. Anh rể tôi đã viết lại tất cả những gì nghe thấy, phô tô tất cả những gì được phép, và tôi có thể thấy trong những bức ảnh, chân của bệnh nhân bị ung thư biểu mô trông như thế nào trước và sau khi được điều trị. Trước khi được điều trị, có rất nhiều khối u trên cả 2 chân của bệnh nhân, một vài trong số đó có kích thước bằng hạt dẻ, và bị cắt dài và sâu. Sau 2 tuần điều trị, cả 2 chân đều hoàn toàn nhẵn, không bị cắt, và chỉ còn vài vết sẹo có thể nhìn thấy. Tôi khó mà rời mắt khỏi những bức ảnh, nhưng anh rể tôi đưa tôi những gì anh ghi chép và yêu cầu tôi chú ý cẩn thận. Đọc những gì anh ghi chép, hóa ra, dựa trên những kiểm tra trong phòng thí kiệm và các quan sát trên người, thì không chỉ các bệnh nhân ung thư biểu mô mới được điều trị với kem này mà còn cả các bệnh nhân có u gần với bề mặt da, ví dụ như trong số đó có ca ung thư vú. Đã có một vài ca tương tự được điều trị và được quan sát, và các kết quả quan sát được là ở phần lớn các bệnh nhân, loại kem này cho thấy rất có tác dụng. Hơn thế nữa, không có bất cứ chất độc nào hay phản ứng phụ nào bị tìm thấy, và việc điều trị này có thể sử dụng song song với việc điều trị bằng hóa trị nữa. Các quan sát liên quan cũng thực hiện, và kết quả là tác dụng phụ của việc hóa trị được giảm xuống còn tối thiểu và thậm chí là mất hẳn, trong khi đó hiệu quả của loại kem vẫn tiếp tục kéo dài.


Tôi không biết mình nên khóc hay nên hạnh phúc. Những ghi chép và các bức ảnh trong tay tôi – các khối u trong ngực và trong nách trái của tôi, tôi hiểu rõ điều này, tôi đang làm trong một trung tâm chăm sóc sức khỏe công, nhưng làm thế nào tôi có thể có được loại kem này, vì anh rể tôi nói rằng nó không được bán ở bất cứ đâu cả, kể cả ở Hungary. Thế nên, liệu số phận tôi có giống với mẹ tôi, người đã chết vì ung thư vú, hay như chị gái tôi, toàn bộ ngực bị cắt bỏ? Tôi sợ hãi đến mức mất hết sức mạnh của mình.


Sau đó anh rể tôi cười và đưa ra trước mặt tôi 8 tuýp thuốc. Tôi chưa bao giờ nghe thấy chồng tôi thét lên, nhưng đúng là anh ấy hét lên. Chúng tôi khóc, ôm lấy nhau, tin tưởng và hy vọng. Kì thực khi tôi bắt đầu bị bệnh, tôi đã cảm thấy bị may mắn bỏ rơi vào lãng quên với một người ngoài hành tinh làm gì đó kinh tởm trong cơ thể mình. Nhưng khi đó những dòng trong bài thơ tuyệt đẹp của Ady Endre bật ra trong đầu tôi như sau:


“Khi tôi cảm thấy bị bỏ rơi, khi tôi cảm thấy tâm hồn bối rối, đột nhiên cũng là lúc Chúa ôm lấy tôi” Tôi cảm thấy hạnh phúc vĩnh cửu.


Tôi bắt đầu điều trị bằng loại kem này, có nghĩa là 3 lần một ngày tôi bôi loại kem này lên ngực và xung quanh nách, như là dùng kem dưỡng thể. Nhìn qua thì loại kem này trông như những loại đơn giản khác, không có gì đặc biệt, và có mùi của cỏ. Nhưng hiệu quả của nó thì hệt như những gì anh trai tôi ghi chép. Tôi đã khỏe giữa quá trình hóa trị, nhưng song song với việc dùng kem, các tác dụng phụ của hóa trị dần ít đi, và cuối cùng hoàn toàn biến mất. Tình trạng chung của tôi trở nên tốt hơn mỗi ngày, tôi ngon miệng trở lại, tôi tăng cân, tôi có thể ngủ qua đêm, tình trạng dễ mệt của tôi biến mất, các kết quả xét nghiệm máu trở nên tốt hơn từng tuần, và đột nhiên khối u ở ngực và nách tôi không phát triển nữa. Đấy là những điều đã được chẩn đoán trong buổi kiểm tra y tết tại bệnh viện.


Khi việc điều trị hóa trị kết thức, tôi vẫn tiếp tục sử dụng kem. Sau đó tôi được chẩn đoán ở bệnh viện là khối u bắt đầu chết từ trong ra ngoài, và kích thước của nó ngày càng nhỏ đi. Tôi nhảy lên vì vui sướng.


Tôi thành thật kể với bác sĩ trị liệu của mình về thứ tôi đang dùng và ông ấy không phản đối nó, bản thân ông ấy đã thấy những cải thiện của tôi; điều duy nhất ông ấy yêu cầu là tôi tiếp tục kiểm tra. Và tất nhiên tôi đã làm vậy, tôi bàn bạc tất cả mọi điều với ông ấy.


Tôi dùng kem thường xuyên, 3 lần một ngày, trong 2 năm rưỡi. Kể từ sau 1 năm rưỡi, tôi hoàn toàn không còn các triệu chứng, tôi sử dụng nó 2 lần một tuần. Hiện tại tôi đang ở trong một tình trạng mà bất cứ ai, khi mới nhìn vào tôi, không tin được nếu tôi nói với người đó rằng trước đó tôi đã rất sợ mất đi ngực của mình, và rằng căn bệnh chết người gần như đẩy tôi đến bờ vực của sự hủy diệt cả về thể chất lẫn tinh thần.


Và tôi ở đây, năm 2008, vẫn còn sống. Tôi vẫn còn ngực, không phải cắt bỏ chúng. Khối u hoàn toàn biến mất, và tôi sống với nhận thức rằng sẽ không còn khối u nào trong ngực mình nữa. Tôi đến kiểm tra bác sĩ thường xuyên, nhiều lần hơn cả cần thiết, và tôi kiểm tra bản thân mình mỗi ngày. Tôi sống một cuộc sống biết quí trọng và có giá trị giữa gia đình cũng như ở nơi làm việc, do tôi đã quay trở lại làm việc. Tôi cảm thấy ổn và rất hạnh phúc. Cảm ơn chân thành tới người đã phát triển loại kem này. Tôi chân thành cầu mong mọi người đều lành bệnh.