Một lần do mình có quan hệ oral với gmd, 1 tháng sau đó mình phát hiện bên trong miệng sáo dương vật có nổi 1 mụn thịt, mình thật sự cũng không biết là smg. Sau đó lên mạng tìm hiểu thì đích thật là nó! Mình cũng có lên mạng loay hoay tìm đủ mọi thông tin về chữa trị: nào là sử dụng viên nghệ nano curma gold, Fin Mycelcap, đi đốt lazer, ... Thì sau 3 tháng mình diễn biến của mình như sau:


- tháng 1: mình tự chấm thuốc, sùi rụng, nhưng sau 2 tuần xuất hiện lại.


- tháng 2: lúc này mình đang uống viên Fin Mycelcap (cung cấp chất AHCC) được 1 tuần, mụn cóc thì lặn từ từ, còn sùi thì ko thấy tiến triển nên mình sợ quá xuống bệnh viện da liễu đốt lazer luôn.


- tháng 3: sau đốt lazer về, vị trí đốt không tái phát, nhưng do bs đốt còn sót nên sùi vẫn mọc chỗ khác tiếp. Lúc này bạn levannan có giới thiệu mình thuốc bôi tại chỗ Imiquimod 5% (thuốc này nước ngoài ngta vẫn sử dụng, bôi ngoài da, giúp tăng cường sức đề kháng tại chỗ). Mình sử dụng thuốc thoa (3-4ngày/ tuần), kết hợp với uống AHCC 3 lần/ngày (Fin Mycelcap: thuốc này mình order trên trang ebay.com) và 1 viên C 250mg mỗi ngày, sau 3 tuần thì hiện tại sùi đã tự động lặn! Nhưng mình sẽ vẫn uống và thoa thuốc thêm vài tháng nữa cho dứt hẳn luôn!


Mình xin nói thêm là sức đề kháng mình rất kém, có người trên diễn đàn chỉ cần dùng viên AHCC là khỏi, nhưng mình fải kết hợp thoa ngoài da.


Với lại mình có bị nổi mụn cóc từ nhỏ (khoảng 10 năm), nhưng khi uống AHCC kết hợp với thoa kem imiquimod 5% thì cũng lặn rất nhanh.