Chú ý

Máy đo đường huyết Accu-Chek Instant chỉ dành cho cá nhân tự theo dõi bệnh vì thiết bị không tích hợp tính năng nào để ngăn ngừa lây nhiễm chéo, do đó, không nên sử dụng chung máy cho nhiều người dùng.

Máy tính mySugr Bolus là chức năng dành riêng để quản lý bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin bằng cách tính toán liều insulin bolus hoặc lượng carbohydrate dựa trên thông tin dữ liệu người bệnh cập nhật.

Cách kết nối máy đo đường huyết Accu-Chek Instant với Ứng dụng mySugr

1. Trên trang chủ của ứng dụng mySugr, lựa chọn mục “Connections" ở phía dưới bên phải màn hình. Lựa chọn “Accu-Chek Instant" và ấn nút "Connect".

2. Tắt máy đo đường huyết Accu-Chek Instant nếu máy đang bật. Sau đó, ấn và giữ nút ở phía dưới cho đến khi ký hiệu Bluetooth hiện lên trên màn hình hiển thị của thiết bị. 

3. Số seri của máy đo Accu-Chek Instant sẽ hiển thị trên app mySugr. Lựa chọn thiết bị để xác nhận kết nối. 

4. Nhập số PIN được in ở đằng sau thiết bị Accu-Chek Instant. 

5. Sau khi đã nhập số PIN, hãy chọn “Pair" để hoàn thành việc kết nối. Khi việc kết nối thành công, chọn "Done" để trở về trang chủ ứng dụng. Người dùng sẽ cần làm bài kiểm tra đường huyết để kích hoạt mySugr Pro. 

Cách thay đổi vùng mục tiêu của máy đo đường huyết Accu-Chek Instant 

Khi máy đo Accu-Chek Instant đã được kết nối với ứng dụng quản lý tiểu đường mySugr, người dùng có thể điều chỉnh vùng đo mục tiêu của máy ngay trên ứng dụng. Các bước thực hiện thay đổi như sau: 

  1. Bấm chọn “More" ngay góc phải phía dưới của trang chủ ứng dụng và chọn mục “Profile Settings", sau đó tiếp tục chọn “Blood sugar testing” để điều chỉnh vùng mục tiêu phù hợp. Kéo lên/xuống để lựa chọn mức độ, trong đó "Hyper" là mức độ đường huyết cao và "Hypo" là mức độ đường huyết thấp. 

  2. Một khi Cài đặt đã được thay đổi, người dùng sẽ nhận được một thông báo xác nhận. 

  3. Người dùng cũng sẽ nhận được một thông báo xác nhận khi máy đo đã được cập nhật để có cùng vùng mục tiêu với ứng dụng mySugr.