Em đã đảo hết 1 vòng Webtretho mà em vẫn phân vân không biết nên post bài này ở đâu, có gì Mod chuyển dùm em cho phù hợp ạ.


Xin chào mọi người, ông xã em hay uống bia, hút thuốc, cơ thể thì khá gầy...em muốn mua tảo hoặc 1 loại thuốc bổ nào đó cho ông xã dùng để bổ sung chất dinh dưỡng.


Thời gian qua em có đọc thông tin trên mạng và thấy là dùng Tảo là có vẻ tốt và không có tác dụng phụ, nên em quyết định chọn Tảo. Nhưng vấn đề là có quá nhiều loại Tảo và của nhiều nước sản xuất khác nhau nên giờ em chưa chọn được. Các mẹ, các chị nào có dùng qua mà thấy tốt, hiệu quả thì góp ý dùm em với ạ


Em chú ý nhất là 2 loại tào là tảo xoắn Spiruline Agae và tảo hoàng gia Chlorella của Nhật. Agae thì em nghe nhìu người nói tốt rồi, chlorella thì em đọc thấy là còn hỗ trợ chức năng gan nữa, nên giờ em đang phân vân không biết chọn loại nào.


P/s: em không có ý quảng cáo gì đâu ạ, vì em đang cần gấp nên mạo muội lập topic ở đây. Ngoài tảo ra, mọi người còn biết loại thực phẩm chức năng nào tốt và an toàn thì góp ý giúp em ạ. Em xin cám ơn ạ.