Lâu nay các mẹ vẫn quen sử dụng Sữa tắm hàng ngày, nhưng sữa tắm lại có nhược điểm như sau khi tắm vẫn bị rích và thời gian da mềm mịn chỉ được vài giờ đồng hồ, ưu điểm là sữa tắm có mùi thơm nên chị em nào cũng thích.


Nhưng hiện nay các Bác Sĩ vẫn khuyên dùng Xà Bông Tắm sạch, không chứa hóa chất, nhưng nhược điểm một số sản phẩm này lại không có hương liệu thơm như sữa tắm nên cũng ít được chị em thích cho lắm


Nhưng các mẹ lại quên một điều , Tại sao người Hàn và Nhật và 1 số người Châu Âu lại đi tìm 1 số công ty, shop bán loại SP này để dùng, đơn giản đó là SP không gây mẩn cảm cho da, da sạch, an toàn và thân thiện với môi trường.


Lý do bạn thực sự nên dùng xà bông thay sữa tắm


Tốt cho da dầu


Phải thừa nhận rằng một số loại xà bông khiến da bị khô, nhưng nếu da bạn thuộc loại da dầu thì đây lại là một điều tốt. Các thành phần trong xà bông có thể thường xuyên giảm nhờn, khiến cho da khô và căng hơn. Tất nhiên cũng có những loại xà bông dành cho nhiều loại da khác nhau, vì vậy hãy nói chuyện bác sĩ da liễu để tìm ra loại phù hợp nhất cho da bạn.


Không truyền vi khuẩn


Các chuyên gia hiện nay đều cho rằng lượng vi khuẩn lan truyền từ các bánh xà bông sang da bạn là rất ít hoặc không có. Bạn có thể dùng riêng bánh xà bông hoặc nhanh chóng rửa qua trước khi sử dụng.


Với da nhạy cảm


Hiếm có loại sữa tắm nào không được bổ sung thêm mùi hương hay tinh chất nước hoa nhân tạo. Đối với những người sở hữu làn da nhạy cảm, xà bông có thể kiểm soát các vết ngứa, tấy đỏ, bỏng rát trên da thực sự hiệu quả bởi phần lớn các loại xà bông không có hương nước hoa quá gắt.


Thân thiện với môi trường


Dễ dàng nhận thấy gói giấy đựng xà bông thân thiện và dễ xử lý hơn vỏ nhựa chứa sữa tắm. Ngoài ra, một số loại sữa tắm còn chứa hạt tẩy tế bào chết, loại hạt nhỏ li ti không hòa tan này có thể tích tụ và gây ô nhiễm môi trường nước.


Nhiều công dụng khác


Không chỉ dành cho việc tắm, xà bông còn làm được nhiều hơn thế. Xoa bánh xà bông vào ngăn kéo, khóa kéo hay rãnh cửa sổ bị kẹt và mọi thứ lại vận hành trơn tru.


Dùng để cạo râu cho Nam giới, dùng thay thế cho sữa rửa mặt hàng ngày.


Nếu các mẹ nào không tin thì cứ dùng thử. Nhưng phải đảm bảo là SP đó uy tín, và có giấy tờ chứng thực nhé, vì có một số bạn thích làm đồ Handmade nên công thức không được đúng nên có nhiều người dùng không có kết quả.


Chúc các mẹ có làn da khỏe đẹp, và an toàn, trong mùa hè nắng nóng này