Điều trị mụn cóc bằng tỏi – mẹo chữa mụn cóc dân gian, tự nhiên, an toàn, hiệu quả.


Làm thể nào để loại bỏ mụn cóc tự nhiên bằng cách sử dụng tỏi.


Mụn cóc khiến bạn lúng túng và lo lắng, đặc biệt nếu mụn cóc mọc ở những vị trí dễ nhìn thấy như ở mặt, ở cổ, ở tay…thì sẽ rất mất thẩm mỹ và thiếu tự tin khi giao tiếp.


Mụn cóc mọc khá phổ biến ở nhiều nơi trên cơ thể. Chúng sẽ không phải là một vấn đề to tát nếu không tái đi tái làm nhiều lần.


Nếu bạn bị mụn cóc và đã chữa trị nhưng vẫn bị tái phát thì nên gặp bác sĩ để tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao mụn tái phát.


Còn nếu bạn chỉ có 1 mụn cóc bình thường, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng mụn, khiến nó biến mất vĩnh viễn. Nào, cùng theo dõi nhé!


Loading interface...Để điều trị mụn cóc bằng tỏi, rửa sách khu vực bằng xá phòng và nước sạch, nghiền 1 củ tỏi để lấy nước ép. Dùng tỏi bôi trực tiếp vào mụn coc và quấn chặt vùng mụn lại bằng băng đảm bảo nước tỏi và xác tỏi không bị chảy ra ngoài. Lặp lại đều đặn mỗi ngày các bước trên cho đến khi khỏi mụn.


Kiểm tra da của bạn. Điều trị mụn cóc bằng tỏi là một phương pháp chữa trị mụn cóc tuyệt vời. Dùng tỏi tươi sẽ cho hiệu quả tốt nhất, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nước tỏi để thay thế.


Cắt 1 lát tỏi, chà xát 1 ít vào 1 phần da tay, để xem da của bạn có bị dị ứng với tỏi hay không. Cần thực hiện bước này bởi vì một số người có thể bị dị ứng và mẫn cảm với tỏi tươi. Mẫn cảm không nguy hiểm, nhưng có thể gây kích ứng da trong 1 số trường hợp.


Nếu bạn bị dị ứng với tỏi thì vẫn có biện pháp khắc phục, bằng cách là bạn chỉ đắp mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ sau đó tháo ra. Tuy nhiên, làm cách này sẽ mất nhiều thời gian hơn để điều trị khỏi mụn cóc.


Một nghiên cứu về phương pháp điều trị mụn cóc bằng tỏi ở trẻ em cho thấy có 100% trường hợp bị mụn cóc được điều trị bằng tỏi đã khỏi hoàn toàn mà không bất cứ một tác dụng phụ đáng kể nào ngoài những phàn nàn về mùi hăn và hôi của tỏi, bên cạnh đó là một vài kích ứng da nhẹ.


Loading interface...Một nghiên cứu khác đã sử dụng chiết xuất từ tỏi để điều trị trên cả mụn cơm, mụn cóc và mắt cá chân. Họ đã nghiên cứu ở 42 trường hợp bệnh nhân ở các độ tuổi khác nhau. Kết quả cho thấy 100% các trường hợp đều được chữa khỏi ở các bệnh nhân bị mụn cơm, mụn cóc và mắt cá chân.


Người ta tin rằng, thành phần chính của tỏi là allicin, chính là chất chính có tác dụng chống lại virut gây nên mụn cóc. Tuy nhiên, vẫn chưa có chứng minh khoa học nào được công bố về điều này.


Điều trị mụn cóc bằng tỏi có thể tốn nhiều thời gian và công sức hơn các phương pháp khác. Tuy nhiên kết quả mà phương pháp này mang lại chắc chắn không làm bạn thất vọng. Để chấm dứt tình trạng đau đớn, khó chịu của mình do mụn cóc gây ra, hãy kiên trì bạn nhé ! Chúc bạn sớm khỏi bệnh.


Hỗ trợ tư vấn điều trị mụn cóc miễn phí : 0936225115