Chào cả nhà! Chị mình bị một căn bênh rất lạ, đã đi khám nhiều nơi ( các bệnh viện lớn ở HP), chị ấy cũng đã lên HN khám ở Bạch Mai hay Việt Đức gì đó, mà cũng không nơi nào chữa khỏi được cả. Có ai mách chỗ nào kể cả đông y hay tây y chị ấy cũng đều đi cả rồi mà bệnh cũng vẫn không thuyên chuyển.


Các khớp ngón tay của chị ấy bị sưng đau, nhất là buổi sáng ngủ dậy, thường không nắm tay chặt lại được, ngoài ra các khớp đầu gối, bả vai và lưng cũng đau. Công việc của chọ ấy lại phải hoạt động nặng nên việc này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống chị ấy.


Chị ấy cũng đã đi chụp xương nhưng không bị loãng xương, khi đi khám ở bệnh viện họ cũng cho xét nghiệm máu nhung không phải là bị gut. Họ chỉ chuẩn đoán là viêm xương khớp bình thường, cho thuốc về uống, nhưng chẳng nơi nào uống thuốc khỏi cả. ( mẹ mình cũng hay bị đau khớp tay, hay kêu không nắm chặt tay lại được, nhưng không hay bị và bị nặng như chị mình)


Có ai biết địa chỉ nào khám bệnh này, hay có người quen bị bệnh này mà chữa khỏi được không, xin chỉ giúp mình với, mình cám ơn trước nhé.