ATISO

Atiso được sử dụng như các chất bổ dưỡng cho gan được áp dụng từ nhiều thế kỷ trước. Trong atiso có cynarin và silymarin, hai chất chống oxy hóa có khả năng cải thiện sức khỏe của gan bằng cách giảm độc tố, phục hồi các tế bào gan và giúp loại bỏ chúng khỏi gan và cơ thể.


– Atiso giúp hỗ trợ chuyển hóa chất béo giảm bớt gánh nặng hoạt động cho gan, giảm lượng cholesterol trong máu, kích thích sự tiết dịch, chống oxy hóa và mát gan.


– Atiso giúp giải độc gan, hạ men gan, chúng cũng là thành phần quan trọng trong các thang thuốc đặc trị viêm gan mãn tính và xơ gan cổ trướng.


– Atiso làm giảm tắc nghẽn, loại độ độc tố trong máu một cách nhanh chóng, giảm các triệu trứng ợ nóng, xay xẩm khi sử dụng rượu bia.

XẠ ĐEN

Flavonoid trong cây xạ đen có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa do các gốc tự do gây ra từ đó giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây ung thư đồng thời ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, lão hoá, thoái hoá gan, các tổn thương do nguồn bức xạ,…


Hoạt chất Quinon tìm thấy trong xạ đen có khả năng làm cho tế bào ung thư dễ hóa lỏng để bài tiết ra khỏi cơ thể. Khi Quinon được kết hợp với Flavonoid sẽ giúp đào thải, loại bỏ các tế bào ung thư ra khỏi người bệnh nhanh và hiệu quả gấp nhiều lần.


Ngoài hai hợp chất trên, các nhà khoa học hàng đầu thế giới còn chứng minh dược chất Saponi Triterpenoid trong xạ đen có thể ức chế sự phát triển của tế bào bệnh ung thư, tái tạo các cấu trúc tế bào bị bệnh, đồng thời có khả năng ngăn ngừa quá trình phát triển và tốc độ di căn của các khối u ác tính nói chung và đặc biệt là u nang buồng trứng, u xơ tử cung hiệu quả.