Bà chị em bị đa nang buồng trứng, rất ít khi có kinh nguyệt. Hồi con gái thì còn 3-4 tháng/1 lần, lấy chồng vào thì có khi phải 5-6 tháng mới có được 1 lần, mà mỗi lần được có 1 xíu thôi là hết. Chị lấy chồng thì phải tránh sinh con trong 2 năm vì yêu cầu công việc, ko uống thuốc tránh thai mà chỉ dùng BCS. Hồi đó ko có thì cứ bảo là may, chứ có bầu thì lại mất việc. Đến bây giờ là 2 năm kể từ ngày chính thức "thả" mà vẫn ko có!


Anh chị cũng lớn tuổi rồi, chị 31, anh 36, a lại là con trưởng nên áp lực sinh con nặng nề. Anh chị đi khám ở khắp nơi trong nước, từ Từ Dũ đến Phụ Sản thì kết quả là bị buống trứng đa nang, uống thuốc theo đơn của TD mà cũng ko có tháng. bơm kích trứng 2 lần ko được, thụ tinh ống nghiệm cũng 2 lần rồi. :(


Anh chị nghe thông tin thuốc nam, bắc gì là cũng đều uống hết, ra cả Hoài Đức - Hà Nội để gặp bà lang Toán, chuyên chữa "đẻ" trong làng cho rất nhiều người mà cũng chẳng ăn thua gì. Cả nhà bây giờ đang rất chán nản. Anh thì bây giờ ai nói gì cũng tin, cũng băt vợ nghe, ngay cả chuyện thầy phong thủy bảo nhà cửa để thế là ko được (từ cửa vào nhìn thẳng vào cửa WC), đi đập hết khu phụ ra hý hoáy đổi cửa.


Các chị có ai bị tình hình như vậy ko ạ? Có biết nơi nào chữa bệnh ko giúp em với!