CHỮA LIỆT TAI BIẾN TẠI NHÀ BỆNH NHÂN, SAU 3 BUỔI ĐIỀU TRỊ CÓ THỂ ĐI LẠI ĐƯỢC.KHÔNG NHẬN TIỀN KHI KHÔNG CÓ SỰ CHUYỂN BIẾN, CHỈ NHẬN TIỀN KHI BỆNH NHÂN BẮT ĐẦU


HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC CHÂN HOẶC TAY HOẶC NÓI ĐƯỢCTôi và Ngọc thân nhau từ thủa nhỏ. Thời gian gần đây, bác Vân - mẹ của Ngọc bị liệt nửa người do tai biến mạch máu não. Tôi vội đến thăm bác, bác nằm đó với khuôn mặt thất thần và vô cảm với tất cả mọi thứ. Được biết Ngọc và gia đình đã vất vả lặn lội đưa mẹ đi chữa liệt rất nhiều nơi với nhiều phương pháp khác nhau nhưng kết quả không mấy khả quan.


Tình cờ qua một người bạn tôi được biết Lương y Đỗ Minh chuyên chữa liệt cho bệnh nhân tai biến bằng phương pháp Bấm huyệt đả thông kinh lạc - Khai thông các đường kinh ở tay, chân, kích thích hệ thần kinh não bộ và nắn chỉnh lại các sai lệch của cơ thể… Với phương pháp này bệnh tình của người bệnh có thể cải thiện trong vòng 3-9 buổi phục hồi tai biến, bệnh nhân có thể hoạt động được chân, tay, nói, đứng lên đi lại trong nhà và sau khi tiếp tục tập luyện có thể đi lại xa hơn tuỳ mức độ nặng nhẹ với tỷ lệ thành công rất cao. Tôi giới thiệu Thầy Minh với gia đình Ngọc và kết quả mang lại vượt trên cả sự mong đợi. Sau 3 buổi điều trị mẹ Ngọc đã đứng dậy và chập chững đi lại trong nhà, cả gia đình bạn tôi vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc.


Chứng kiến quá trình chữa bệnh và phục hồi kỳ diệu của bác Vân tôi thấy cần chia sẻ phương pháp chữa liệt này cho tất cả mọi người, để những ai có người thân bị liệt sau tai biến biết đến Lương y Đỗ Minh (Tại Hà Nội – Số Điện Thoại: 096 230 16 16) chuyên chữa liệt sau tai biến mạch máu não tại nhà bệnh nhân (Chữa liệt tại nhà).


Đặc biệt không nhận tiền nếu bệnh nhân không có sự chuyển biến, chỉ nhận tiền khi bệnh nhân có thể hoạt động được phần chân hoặc tay hoặc nói được. Khi người thân phục hồi cũng là lúc chất lượng cuộc sống của những thành viên trong gia đình được cải thiện đáng kể. Đây là cơ hội may mắn, kỳ diệu dành cho những gia đình có người thân bị liệt sau tai biến.


Được biết các bệnh nhân ngoại tỉnh sau khi cấp cứu điều trị ở các bệnh viện như Bạch Mai, Đại học y, 108, Việt Xô, Thanh Nhàn, bệnh viện Y học cổ truyền, viện Châm cứu xong đã thuê nhà trọ ở lại 1 đến 2 tuần để nhờ Thầy Minh đến chữa và kết quả phục hồi rất tốt.Dưới đây là một Clip ngắn chữa bệnh cho bà Vân và bệnh nhân Diễn (Thái Bình)