Trên đời này cái bệnh khiến chúng ta ‘đứng ngồi không yên’ có lẽ là bệnh trĩ. Thật không may tôi lại mắc phải bệnh này. Có lẽ nhiều người cũng giống tôi, mắc phải bệnh trĩ sẽ vô cùng khó chịu và bức bối. Nhưng bệnh đến rồi thì phải chữa thôi.


Tôi không biết bà con chữa trĩ thế nào nhưng tôi có cách chữa trĩ này rất hiệu quả muốn chia sẻ cùng bà con. Tôi cũng mới phát hiện mình bị trĩ cách đây không lâu. Ban đầu tôi cũng hoang mang lắm vì lần đầu mắc phải bệnh mà xung quanh tôi cũng không có ai mắc bệnh giộng tôi nên tôi không biết chữa thế nào.


Bệnh của tôi theo chuẩn đoán của bác sĩ thì mới chỉ ở giai đoạn đầu, không quá nặng nên có thể tự chữa trị và kiêng khem ở nhà. Sau khi hỏi ý kiến bác sĩ và cũng tìm hiểu thông tin nhiều nơi, tôi đã tìm được cho mình cách chữa trĩ hiệu quả.


Loading interface...


Tôi áp dụng thử một số bài thuốc chữa trĩ dân gian hiện đang được nhiều người sử dụng như chữa trĩ bằng lá diếp cá, lá lốt,… nhưng tôi thấy hiệu quả nhất là chữa trĩ bằng lá vông. Bài thuốc rất dễ thực hiện mà còn an toàn và hiệu quả.


Sau một thời gian điều trị, tôi thấy búi trĩ đã nhỏ hẳn đi, các dấu hiệu đau đơn của bệnh cũng giảm. Hiện tôi có thể sinh hoạt như bình thường và cảm thấy rất thoải mái. Tuy nhiên, trong khi chữa trĩ bằng phương pháp này, bà con cũng nên lưu ý về việc ăn uống và sử dụng thuốc sao cho đúng cách. Vì là bài thuốc dân gian nên tác dụng thường chậm hơn nên bà con cần kiên trì dùng thuốc chứ không nên bỏ dở khi thấy bệnh thuyên giảm. Tốt nhất là nên dùng đến khi bệnh khỏi hẳn. Đồng thời nên ăn uống kiêng khem như không ăn đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, nên ăn nhiều rau xanh, có chất xơ, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Có như vậy bệnh mới mau khỏi và tiến triển tốt.


Chúc bà con mau khỏi bệnh.