Để hiểu rõ về công dụng giảm tình trạng say xỉn của BoniAncol, chúng ta cùng tìm hiểu về quá trình chuyển hóa rượu trong cơ thể:

Chỉ vài phút sau khi bạn uống ngụm rượu đầu tiên, lượng cồn sẽ đi xuống dạ dày, hấp thu dần vào mạch máu và lan tỏa khắp não bộ, cơ bắp. 15 phút sau, dạ dày bắt đầu quá trình phân giải và đào thải cồn.Cơ thể sản sinh enzyme “khử hydro trong cồn” ADH (enzyme alcohol dehydrogenase), giúp chuyển hóa cồn thành acetaldehyde. Acetaldahyde là nguyên nhân gây ra tình trạng say sỉn như chếnh choáng, nói líu lưỡi, phối hợp cơ thể kém, mất thăng bằng, buồn nôn, nôn. Acetaldehyd cũng là thủ phạm gây ra những cơn đau đầu như búa bổ sau những buổi “chiến hết mình” trên bàn nhậu. Không chỉ vậy, acetaldehyd là chất rất độc cho tế bào, gây xơ gan và ung thư .

BoniAncol có thành phần chính là N-Acetyl cystein. N-Acetylcystein tham gia vào quá trình chuyển hóa rượu, ức chế hình thành chất độc acetaldehyd, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa rượu thành acid acetic (giấm) là một chất rất an toàn, không độc và được cơ thể đào thải ra ngoài.

Nhờ vậy, sản phẩm BoniAncol giảm say xỉn (giảm buồn nôn, mất kiểm soát, đau đầu, chóng mặt, khó chịu sau khi uống rượu) và bảo vệ gan thận khỏi tác hại của rượu

Mời bạn khảo tại đây: https://medimart.com.vn/tin-tuc/boniancol-giam-say-xin-nhu-the-nao-va-no-co-tot-khong.html