Những cơn đau răng thường đến khá bất ngờ do những nguyên nhân khác nhau… điều này khiến bạn phải chịu đựng cơn đau răng kéo dài không dứt. Hãy nắm bắt những kinh nghiệm sau đây, bạn có biết cách giảm đau răng bằng các nguyên liệu có sẵn ở nhà1. Cách giảm đau răng bằng nước muốiẢnh minh họa: nguồn Internet- Lấy ​​hai đến ba muỗng cà phê muối cho vào một ly và đổ một ít nước ấm vào. Sau đó ngậm hỗn hợp trong khoảng 15 phút.2. Cách giảm đau răng bằng túi trà
Ảnh minh họa: nguồn Internet- Đặt túi trà nguội đã qua sử dụng lên vùng răng bị kích ứng để làm dịu cơn đau răng.


- Đặt túi trà đã qua sử dụng vào ngăn đông cho đến khi lạnh.


- Sau đó, đặt túi trà lên vùng da kích ứng khoảng nửa giờ để làm dịu cơn đau.


- Bạn cũng có thể thoa lên vùng bị ảnh hưởng xung quanh để giảm đau.3. Cách giảm đau răng bằng khăn lạnh- Cho một ít đá vào túi vải.


- Áp khăn chườm bên ngoài má ở vị trí kích ứng khoảng 20 phút.


- Lặp lại sau vài giờ.4. Tỏi ép- Lột vỏ và rửa sạch một tép tỏi. Bắt đầu nhai tép tỏi ở vùng răng đau.


- Nếu vẫn chưa hết đau, hãy tiếp tục nhai tép thứ hai.


Lưu ý rằng những phương pháp này là tạm thời và bạn nên đi đến bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gây đau.Những thói quen chăm sóc răng miệng trên đây sẽ giúp bạn hạn chế những triệu chứng đau răng phiền toái. Bạn nên duy trì thói quen đánh răng mỗi ngày để cải thiện tình trạng đau răng khó chịu. Một điều cần lưu ý là bạn nên đến khám nha sĩ ngay khi có thời gian để tìm hiểu nguyên nhân gây đau răng và điều trị kịp thời nhé!