Bác Hoàn, 80 tuổi, ở phố Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội sau nhiều năm tự trải nghiệm đã tìm ra giải pháp cho bệnh tiểu đường của mình.


Bác chia sẻ: năm 2002, trong một lần phải cấp cứu, tôi phát hiện mình bị tiểu đường tuýp 2 đã có biến chứng: mờ mắt, thoái hóa hoàng điểm, chân tay tê bì như cơm cháy… Tôi dùng thuốc Tây đều đặn, ăn kiêng, tập luyện và theo dõi bệnh thường xuyên. Thời gian đầu khá ổn đinh nhưng gần đây đường huyết của tôi hay dao động, chỉ cần uống một ly nước mía đã thấy trong người khó chịu, việc ăn uống phải kiêng khem rất khổ sở, người hay mệt mỏi, giấc ngủ chập chờn, chân tay tê bì. Đặc biệt, tôi đã phải tăng liều thuốc Tây.


Mặc dù đã nghiên cứu dùng thêm nhiều loại chế phẩm thảo dược để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh nhưng kết quả cũng chẳng khả quan hơn. Qua tham dự một buổi hội thảo, tìm hiểu về chế phẩm thảo dược DiaClamax, tôi mua dùng thử 3 lọ.


Thật vui, chỉ sau 10 ngày uống, tôi thấy tình trạng mệt mỏi giảm hẳn, giấc ngủ sâu hơn, sáng dậy thấy trong người khoan khoái, nhẹ nhõm. Sau 1 tháng, tôi thấy mắt sáng hơn, đỡ tê bì tay chân, tăng cân, số lần đi tiểu giảm hẳn, việc ăn uống cũng dễ chịu hơn. Khi bác sỹ kiểm tra, khuyên tôi giảm liều thuốc Tây. Đến nay, đường huyết của tôi vẫn duy trì ổn định, thấy mình khỏe mạnh, giống như không mắc bệnh vậy.


Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm này tới những người bệnh như tôi để có thêm giải pháp kiểm soát tốt căn bệnh tiểu đường quái ác này.Bác Hồ Do Hoàn: 04.3625.1265/ 0945.541.934


Liên hệ mua hàng: Công ty dược phẩm phytosanté Việt Nam


ĐT: 04.39393620