-Chào mọi người,e là thành viên mới.E năm nay cũng mới là sinh viên năm 2 nhưng nổi khổ lớn nhất của e là bị RẠN DA.E bắt đầu RẠN DA từ khi học lớp 5.Vì do phát triển sinh học,nên e tăng cân nhanh tới 10kg nên vùng da bị RẠN NÁT CẢ ĐÙI VÀ NGAY GẦN GỐI:(


-E sử dụng cả DẦU DỪA+Chai dầu olive dành cho nứt của bà bầu của Mĩ cũng ko ăn thua.Sau đó e dùng bí quyết TẮM SỮA=P~=P~..Nghe thì có vẻ tốn kém lắm nhưng tính ra nó rất TIẾT KIỆM so với những chi phí mua thuốc hoặc thậm chí còn BẮN LASER.


Cách làm


+1 hộp sữa tươi ko đường+ko béo


-Trươc khi tắm,các bạn xoa 1 lớp sữa tươi lên chỗ bị rạn,xoa và massage kĩ chỗ rạn.Vì sữa khô nhanh nên cỡ 1,2p thấy da căng căng thì có thể tắm xà phòng bình thường.Sữa còn dư cất tủ lạnh mai xài tiếp.KO CẦN PHA BỒN TẮM... chi cho tốn kém.Xoa trực tiếp lên rất công hiệu.Nếu để lâu quá mak thấy nó thành SỮA CHUA cứ xài tiếp ko sao cả..Nhưng đừng để quá lâu nó MỐC NHÉ thì nên Bỏ Đi


-1 hộp e xài cỡ 1 tuần.E kiên trì 1 tháng vết Nứt Da suốt cả mấy năm ko bớt,mờ hẳn và e đang kien trì xài tiếp.Có thể xen kẽ ngày để tắm.Nói chứ e có Làn Da Rất Trắng+Ko Mụn là nhờ Sữa.


-Ngoài ra,mọi ng còn có thể bôi vùng mặt hoặc khắp cơ thể để Trắng Da cũng như Giảm Nám và Dưỡng Ấm Da.Đơn giản+dễ làm+Tiết Kiệm:x:x:x:x..