Ngày nay, cùng với sự phát triển và tiến bộ của xã hội, con người ngày càng có những yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống. Một yêu cầu khắt khe được đặt ra đối với các bà mẹ là làm sao để cho con có sức khỏe và trí tuệ tốt để bé có thể hòa nhập với cuộc sống?


Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, trẻ em được bổ sung lượng DHA đầy đủ từ khi còn nhỏ sẽ giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ để chống chọi với bệnh tật và hoàn thiện sự phát triển trí não, cho bé có một cấu trúc não bộ toàn diện và thông minh ngay từ giai đoạn phát triển đầu đời. Đặc biệt đối với trẻ bị sinh non, cơ thể non nớt của trẻ còn chưa hoàn thiện và đặc biệt cần sự chăm sóc từ gia đình để hoàn thiện về mặt cấu trúc cho trẻ.


Kinh nghiệm chăm con của các bà mẹ đã cho thấy trẻ được cung cấp đầy đủ DHA sẽ có sự phát triển hoàn thiện hơn trẻ không được cung cấp đủ lượng DHA. Dầu gan cá tuyết Moller's - sản phẩm được các bà mẹ tin dùng cho bé trong suốt hơn 100 năm qua đã trở thành người bạn đáng tin cậy của các mẹ có con nhỏ. Giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não vượt trội, tăng trưởng chiều cao, phát triển triển xương khớp cho trẻ chậm lớn.


Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Na-uy, với nguồn nguyên liệu cá tuyết tự nhiên từ vùng biển hoang dã thuộc quần đảo Lofoten Bắc Cực. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, vượt xa tiêu chuẩn của Châu Âu về vệ sinh an toàn thực phẩm.


Các mẹ có thể tham khảo sản phẩm tại đây:


http://mollerstrannauy.com/