Chào mọi người!


Năm nay em 24 tuổi, năm 2015 này đối với em bao nhiêu chuyện buồn và shock lắm. Mẹ em bị bệnh phải nằm viện để trông, người yêu em mới mất khiến em đau khổ và tinh thần sa sút, trí nhớ giảm hẳn, và bệnh viêm họng em lại tái phát, lần này đã diễn tiến thành viêm amidan. Một năm trời chữa trị và đã dẫn đến bệnh này. Mũi em cứ nghẹt khó thở. em rất sợ bị xoang. Mấy nay ngày nào em cũng vào chùa thắp nhang và nói chuyện với người yêu đã mất.


Em ngày càng cảm thấy trí nhớ em tệ hẳn đi, em không ho nhưng dịch đờm chảy rất xanh đặc, rát cổ họng, tai hay đau nhói lên, mũi nghẹt.


Lúc bạn trai em mất em khóc thật nhiều, em đạo Chúa nhưng em đã ăn chay theo Phật ( vì anh đạo Phật) để anh được siêu thoát theo giống bên phật quan niệm. Em đã cảm thấy thật khó khăn giai đoạn này, khi việc làm cũng không được thuận lợi, công ty em chuẩn bị dọn đi xa nơi em ở. em ở gò vấp, cty dọn qua quận 7. công việc nhiều áp lực mà không còn anh nữa khiến em chỉ muốn bỏ hết tất cả. Việc học của em cũng nhiều áp lực khi em còn phải học thi nhiều nhưng giai đoạn này tâm trí em chẳng còn gì cả.


Xin hãy cho em lời khuyên về sức khoẻ cũng như tinh thần. Em cám ơn rất nhiều!