Chào các bạn,


Mình đã tham gia topic về bệnh mất ngủ một thời gian. Mình đã trao đổi về phương án tập luyện Yoga từ việc rút kinh nghiệm luyện tập của bản thân.


Mình nghĩ không có gì quý hơn sức khỏe. Làm việc gì cũng cần có sức khỏe. Hơn nữa đối với phụ nữ, sức khỏe tốt đương nhiên mang lại dung mạo, phong thái đẹp, trẻ trung. Nếu tập luyện kiên trì thì ngoài sức khỏe tốt (cả về thể chất lẫn tinh thần) còn có được hình thể cân đối, đây là điều đáng quan tâm quá phải không các bạn?:Smiling:


Vì thế, mình quyết định mở một topic mới với nội dung về tập luyện Yoga để cùng trao đổi với các bạn về kiến thức Yoga, cùng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm luyện tập.


Như mình đã nói ở topic mất ngủ, mình đến với Yoga như là một cơ duyên đầy may mắn. Yoga đã từng bước làm thay đổi cuộc sống của mình từ sức khỏe, diện mạo và cho mình hạnh phúc, ý nghĩa cuộc sống. Sau khi tập luyện Yoga một thời gian mình thấy say mê với nó và thấy rõ hiệu quả của việc tập luyện. Mình quyết định gắn bó thân thiết với Yoga đồng thời truyền bá Yoga tới những người thân trong gia đình,những người quen biết, những người đang đau ốm, có bệnh...để mong rằng ai đó nếu quan tâm, kiên trì, say mê... thì có thể cũng có được Sức khỏe tốt, có được Hạnh phúc trong cuộc sống.


Mình sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về Yoga trong phạm vi kiến thức của mình đồng thời mình cũng mong nhận được sự chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm của những người cũng say mê Yoga như mình.


Hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các bạn. Thank you!