Chăm bé yêu ở những tháng đang còn nhỏ xíu là điều rất quan trọng nó chưa bao giờ là điều đơn giản đối với người làm mẹ như chúng ta. Bởi ở độ tháng tuổi nhỏ như thế này, bé hay bị ốm như bị viêm phổi viêm họng , nên ở độ tuổi này chúng ta nên hết sức cẩn thận để giúp con không bị ốm nhé.

hình ảnh

Có rất nhiều bà mẹ hỏi bé nhà các mẹ tháng thứ 4 hay bị khò khè rồi tối ngủ lại khó thở. Đây là hiện tượng của bé bị viêm phổi rồi ak, thường thì con khò khè và khó thở là bệnh của viêm phổi mẹ nên đưa bé đi khám khi con còn nhẹ và không để nên để lâu, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của con làm cho con khó chịu , không chịu bú và khi ngủ thường hay quấy đêm

Trước đây, bé nhà mình cũng vậy , mình đã phải đưa con đến gặp bác sĩ để được thăm khám và lấy thuốc cho con , điều trị sớm cho con sẽ hiệu quả hơn là để lâu. Cái vấn đề bị viêm phổi ở trẻ dưới 6 tháng tuổi là do chúng ta bất cẩn, khi cho con nằm điều hòa chúng ta không để ý đến nhiệt độ hoặc chúng ta dùng quạt để số to nữa nên mới dẫn đến viêm phổi của bé. Hy vọng chúng ta sẽ rút kinh nghiệm về những lần sau hơn bảo vệ con yêu một cách an toàn hơn nhé các mẹ.