Bí quyết dùng  Viên đặt Se khít vùng kín Alaska khít như thời con gái

Viên đặt Se khít vùng kín Alaska sẽ không làm bạn thất vọng

Viên đặt Se khít vùng kín Alaska đang là vẫn đề rất được giới phụ nữ đặc biệt quan tâm. Không chỉ  những người đã từng sinh con mà ngay cả những bạn trẻ chưa lập gia đình và đã quan hệ tình dục cũng đang rất để ý đến việc làm se khít âm đạo. Nhưng không phải ai cũng có thể đi phẫu thuật vùng kín bởi còn  phụ thuộc và kinh tế, sợ đau, phụ thuộc vào thời gian nữa cho nên chị em thường tìm đến cách se khít cô bé tại nhà. Hôm nay chuabenhvungkin giới thiệu đến chị em Bí quyết dùng Viên đặt Se khít vùng kín Alaska hiệu quả ngay tại nhà mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn.

Thông tin về Viên đặt Se khít Vùng kín Alaska

Viên đặt se khít vùng kín Alaska được chiết xuất từ 31 thảo dược quý hiếm và được sản xuất theo công nghệ tiên tiết nhất của Mỹ không có chất bảo quản cho nên rất an toàn cho người sử dụng. Viên đặt phụ khoa Alaska được đưa về Việt nam từ năm 2012 và đứng vững trên thị trường Việt nam và được chị em cực kỳ quan tâm và tin dùng trong suốt thời gian dài qua

Viên đặt Se khít vùng kín Alaska được đặt trực tiếp vào trong âm đạo và được tan trong dịch âm đạo tiết ra. Chúng có tác dụng làm sạch vùng kín, tiêu viêm thải độc, hoạt huyết lưu thông máu. Đặc biệt Viên đặt se khít vùng kín Alaska có chức năng phục hồi các cơ trong âm đạo, nâng cơ âm đạo… tạo cho sự đàn hồi các cơ đem lại hiệu quả cao trong quá trình se khít vùng kín của chị em.

Ngoài việc làm khít vùng kín Viên đặt phụ khoa Alaska còn có tác dụng chính sau

 • Điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm lộ tuyến cổ tử cung, Viêm nấm âm đạo. viêm tạp khuẩn, nhiễm trùng roi
 • Chữa khí hư có mùi hôi, huyết trắng, vùng kín hôi tanh
 • Điều hòa kinh nguyệt kéo dài tuổi thanh xuân
 • Giảm khô hạn tang chất nhờn và tăng khoái cảm khi yêu
 • Tăng khả năng thụ thai

Cách dùng Viên đặt Se khít vùng kín Alaska để đạt hiệu quả cao

Khi sử dụng viên đặt se khít vùng kín Alaska chúng ta cần chú ý những điều sau: Trước khi dùng viên đặt chị em cần rửa tay để diệt khuẩn tránh đưa vi khuẩn vào sâu trong âm đạo sẽ gây viêm nhiễm. Nên dùng viên đặt se khít vùng kín Alaska trước khi đi ngủ và tránh đi lại sau khi đặt.

Không dùng viên đặt se khít vùng kín Alaska trong thời kỳ kinh nguyệt và phụ nữ mang thai

Mỗi hộp viên đặt se khít vùng kín Alaska gồm 8 viên, 1 liệu trình gồm 2 hộp. Cách 3 ngày chị em đặt 1 viên

Ưu điểm khi dùng Viên đặt se khít vùng kín Alaska

 • Đặt tại nhà
 • Không gây đau đớn, không cần phẫu thuật
 • 1 viên nhiều tác dụng kép
 • Không mất thời gian
 • Không tác dụng phụ
 • Đạt hiệu quả cao

Tùy theo mức độ giãn rộng của cô bé chị em cần đặt các liệu trình Viên đặt se khít vùng kín Alaska khác nhau nhưng chị em cần đặt đúng đủ liệu trình được tư vấn để đạt hiệu quả cao nhất.