Do nhịp sống tương đối nhanh, áp lực cuộc sống của hầu hết mọi người cũng sẽ tương đối cao. Điều này có thể gây ra một số vấn đề. Do áp lực cuộc sống và các yếu tố khác, nam giới cũng có thể bị rối loạn chức năng tình dục. Xin cho tôi hỏi về rối loạn chức năng tình dục. Bạn có thể có em bé không nếu bị rối loạn chức năng tình dục?

Sau khi nam giới bị rối loạn chức năng tình dục thì cơ hội thụ thai sẽ giảm đi rất nhiều, vì rối loạn chức năng tình dục có thể dẫn đến tắc ống phóng tinh hoặc trào ngược tinh dịch ở nam giới. Một số bệnh nhân sẽ còn bị liệt dương, xuất tinh sớm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện vợ chồng bình thường. Cuộc sống khiến phụ nữ khó thụ thai hơn, dễ bị vô sinh.

Sau khi bị rối loạn chức năng tình dục nam giới nên đến bệnh viện để khám và chẩn đoán kịp thời, điều trị triệu chứng kịp thời theo tình trạng bệnh có thể làm giảm bớt các triệu chứng. Đồng thời, người bệnh cần chú ý thả lỏng cảm xúc, không lo lắng thái quá, không gánh nặng tâm lý quá mức, cố gắng điều chỉnh tâm lý, sau khi điều trị tích cực có thể có thai.

Tuy nhiên, không phải tất cả bệnh nhân rối loạn chức năng tình dục đều sẽ gặp vấn đề về khả năng sinh sản. Sau khi người bệnh xuất hiện các triệu chứng, chỉ cần điều trị tích cực là có thể khống chế hiệu quả sự phát triển của bệnh, ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn, điều chỉnh tâm lý giảm bớt lo lắng. Đây không hẳn là không thể sinh con. Sau khi nam giới gặp các vấn đề như vậy, đừng cảm thấy khó chịu và từ chối điều trị tích cực. Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt bình thường của vợ chồng.