Bé yêu đã trên 1 tuổi và bắt đầu cần đến một chiếc xe cho riêng mình? Mẹ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bé, từ xe nhún để giải trí, vui chơi, ngồi ăn, dỗ dành bé... cho đến những chiếc xe ba bánh tiện lợi, đa năng và thông minh cùng bé rèn luyện cơ thể và đi chơi khắp nơi trên chiếc xe của mình.O:-)Mẹ nhớ lưu ý không chọn sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho bé nhé! Đầu tư một chiếc xe đạp "hàng hiệu" vừa an tâm về chất liệu, an toàn cho da bé khi tiếp xúc, vừa bảo đảm về chất lượng, bé tha hồ vui chơi trong thời gian dài mà không sợ hư hay gãy...


Smart Trike dẫn đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất xe 3 bánh cho trẻ em đồng thời nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cải tiến thông minh ứng dụng cho tất cả các giai đoạn phát triển của trẻ từ sơ sinh – tập đi cho đến khi trẻ sắp đi học. Các sản phẩm Smart Trike được thiết kế tiện dụng, đa chức năng, dễ dàng chuyển đổi luôn đồng hành cùng bé từ 6 & 10 tháng đến 3 tuổi và lớn hơn nữa.Các sản phẩm của Smart Trike cũng đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm tra khắt khe nhất về độ an toàn và tiện dụng cho dòng xe 3 bánh cho trẻ em theo quy chuẩn QA được Hoa Kỳ, châu Âu, Úc và nhiều nước khác áp dụng. Vì thế, mẹ yên tâm sắm xe Smart Trike cho bé nhé!;)


Từ nay đến 15/9/2013, khi mua Smart Trike cho bé tại www.beyeu.com, các mẹ sẽ được giảm ngay 5% và tặng kèm quà hấp dẫn. Cụ thể:


+ Với đơn hàng trên 3 triệu đồng: Tặng kèm bình uống nước Chicco cho bé.;;)


+ Đơn hàng dưới 3 triệu: Tặng một bộ đồ chơi ngoài trời Toyroyal.:-?Chúc các mẹ mua sắm thật vui tại Bé Yêu nhé!:x