Thế là các mẹ đã cùng Dielac Grow Plus đi được 2/3 chặng đường rồi. Qua 2 tuần, chúng ta đã có hơn 320 mẹ tham gia vào 2 mini game với 34 mẹ thắng giải. Hôm nay, các mẹ thông thái hãy cùng đua nước rút để may mắn là chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn trong mini game cuối này nhé!


Và đây là thử thách của tuần này. Các mẹ nhanh tay tham gia và rinh về những phần quà cực hấp dẫn nào!!!Câu hỏi: Biện pháp nào giúp trẻ thoát khỏi bệnh suy dinh dưỡng thấp còi?Hạn chót trả lời là 10h ngày 12/07. BTC sẽ công bố giải vào ngày 13/07Lưu ý: Câu trả lời được tính là hợp lệ khi ghi đáp án đầy đủ gồm lựa chọn kèm nội dung và không qua chỉnh sửa.Ví dụ:


“Đáp án đúng là A. Cho bé phơi nắng, vận động hàng ngày”


Cơ cấu giải thưởng:


· 2 Giải nhất – Voucher mua sắm trị giá 2 triệu đồng dành cho 2 mom có nhiều lượt bình chọn (cảm ơn) nhất


· 5 Giải nhì - Voucher mua sắm trị giá 1 triệu đồng dành cho 5 mom có lượt bình chọn (cảm ơn) nhiều tiếp theo


· 10 Giải 3 - Voucher mua sắm trị giá 500 ngàn đồng dành 5 cho 5 mom tham gia trả lời sớm nhất và 5 mom có câu trả lời cuối cùng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về công thức Gain Pro tiêu chuẩn quốc tế và các thành phần nổi trội có trong sản phẩm Dielac Grow Plus giúp bé tăng cường chiều cao, cân nặng, hỗ trợ đề kháng, tiêu hóa, phát triển trí não, mẹ có thể tham khảo tại: http://www.webtretho.com/forum/f4276/