Đầu tư đất nền sổ đỏ giá rẻ là xu hướng mới của nhiều nhà đầu tư trong năm 2016 bởi lẽ chi phí đầu tư thấp rủi ro ít, phần lớn đem lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với nhà phố hoặc căn hộ cao cấp. Nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán thị trường nhà đất TP HCM 2016 sẽ có sự chuyển biến đáng kể . Phần lớn nhà đầu tư sẽ chuyển hướng đầu tư sang khu vực vùng ven để đón đầu những dự án mới với nhiều tiềm năng.Lợi thế giá đất còn rẻ, hạ tầng kết nối giữa vùng ven Sài Gòn và trung tâm khá tốt.Các tuyến Metro phủ kín các trục giao thông chính đang được xây dựng, các tuyến cao tốc kết nối TP HCM và các tỉnh sắp hình thành mạch máu chính cho nền kinh tế khu vực Nam Bộ nói riêng và cho cả nước nói chung.Hầu hết các vùng dự án này còn mới nên không khí còn khá trong lành với nhiều mảng xanh với sông nước tự nhiên, vị trí thuận lợi với quy mô tiện ích khá tốt nên đất nền giá rẻ vùng ven và giáp ranh Sài Gòn đang là mục tiêu săng đón của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.


Là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư hiện nay. GOLDEN CITY mở bán đợt 1 với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký sớm. Với vị trí đặc địa là cửa ngõ giao thông của TP. HCM, gần Bệnh viện nhi đồng 3 ,bệnh viện chợ rãy 2 đang xây dựng ,gần các siêu thị và trung tâm thương mại lớn liền kề với nhiều khu công nghiệp đang và đã hình thành.


Trong tương lai GOLDEN CITY nói riêng và khu vực phía Tây nói chung sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu.


Vị trí :


+ Đặc biệt cách trường đư xe lớn nhất Việt Nam chỉ 5 phút xe máy


+ Cách siêu thị AEON MALL Bình Tân 15 phút đi xe .


+ Cách bệnh viện nhi đồng 3 đang xây dựng 15 phút


*Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, sổ hồng riêng, thổ cư 100%. Gần chợ, trường học, đối diện KCN, với tiện ích công viên cây xanh xung quanh.


Thuận tiên kinh doanh buôn bán, cà phê, karaoke, xây phòng trọ cho công nhân thuê.


- Giao thông, điện, nước đã hoàn thiện.


- Không giới hạn thời gian xây dựng.


Thanh toán 30% nhận nền XD ngay.


Chúng tôi cam kết mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng.


Nhận ký gởi nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhượng để thu hồi vốn.


Holine : 0932150118


Loading interface...Loading interface...