Như mọi người có thể biết, chung cư đồng phát hoàng mai đang là 1 trong các chung cư có quy mô và tiềm năng phát triển nhất trong năm 2015. Chung cư đồng phát hoàng mai park view này là 1 chung cư có tình hình kinh tế phát triển kèm theo giao thông thuận lợi hứa hẹn đây sẽ là 1 nơi chung cư lý tưởng cho các bạn sinh sống và làm việc. Chung cư đồng phát hoàng mai park view có cơ cấu căn hộ khá là san trọng vậy bạn đã biết các cơ cấu từng căn hộ bên trong chung cư chưa, nếu chưa biết chúng ta cùng tìm hiểu nhé


Giới thiệu sơ nét về cơ cấu căn hộ chung cư đồng phát park viewLoading interface...Chung cư đồng phát là 1 chung cư được xây dựng trên 1 quy mô lớn gồm 30 tầng lầu, với chức năng là căn hộ chung cư, kết hợp với văn phòng, nhà trẻ. Dự án bao gồm 2 khối tòa nhà đơn nguyên, được thiết kế khoa học, hiện đại, đầy đủ tiện ích mang tới cho cư dân một cuộc sống văn minh và thân thiện với môi trườngCơ cấu của căn hộ đồng phát hoàng mai- Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất: 60.025m2.


- Diện tích sàn xây dựng: 2.710m2.


- Số căn hộ trên sàn: 12 căn.


- Các căn hộ có diện tích từ 68,9m2-93,7m2, mỗi căn đều có 2 phòng ngủ và 2 WC, được thiết kế hợp lý khoa học, tận dụng được tối đa diện tích.


- Chung cư có 10 thang máy, với 6 thang khách và 4 thang hàng.


- Đặc biệt, tòa nhà còn được trang bị thêm hệ thống máy phát điện tự động cung cấp điện dự phòng sau 15s cho nên việc di chuyển trong tòa nhà hoàn toàn yên tâm. An ninh cũng được bảo vệ 24/24h.


- Các thiết bị tại dự án cũng được trang bị rất hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao


Trên đây là 1 số thông tin sơ nét về cơ cấu căn hộ chung cư đồng phát hoàng mai, bạn thấy cơ cấu trong chung cư này như thế nào thật rộng rãi và thoáng mát rất thích hợp cho cuộc sống của chúng ta lúc bấy giờ phải không, vậy còn chờ gì nữa mà không tham quan dự án và đưa ra cho mình quyết định xe có nên mua hay không nhé, đây là 1 chung cư có quy mô phát triển cao vì thế chớ nên bỏ qua cơ hội sở hữu nó


Các bạn có thể xem thông tin về dự án căn hộ chung cư đồng phát tại : sites.google.com/site/banchungcudhongphat/