Lưới Ban Công lắp đặt cho Nhà cao tầng là giải pháp bảo vệ an toàn gia đình hoàn hảo.


Khi các ngôi nhà cao tầng, căn hộ chung được hoàn thành đưa vào sử dụng. Đôi khi gia chủ khi hoàn thiện nội thất quên mất một việc tưởng chừng là nhỏ nhưng rất quan trọng. Đó là lắp đặt Lưới An Toàn cho Ban công, cầu thang, cửa sổ, các ô thoáng.Lưới An Toàn Cho Ban Công Là Một Công Việc Cần Quan Tâm Khi Làm Nội Thất


Cấu tạo của Lưới Ban Công và nguyên lý lắp đặt


Lưới an toàn bảo vệ ban công được cấu tạo bởi hai bộ phận là dây cáp an toàn và thanh hợp kim nhôm


Dây lưới an toàn được cấu tạo bởi các sợi cáp inox nhỏ xoắn lại với nhau tạo độ bền. Bọc nhựa bên ngoài chống trầy xước khi sử dụng và tạo thẩm mỹ.


Thanh Hợp kim nhôm sẽ được bắn 1 đầu vào lan can, một đầu vào trần. Giúp định hình lưới an toàn khi lắp đặt hoàn thiện.


Lưới An Toàn Ban Công - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình.Khi lưới cáp an toàn lắp đặt cho ban công, cầu thang, cửa sổ, trường học sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.


Lưới an toàn Ban Công khi lắp đặt không bị khuất tầm nhìn. Giúp gia đình vừa đảm bảo an toàn, vừa ngắm không gian xung quanh khi chưa lắp đặt.


Lưới cáp an toàn khi lắp đặt với xuất đầu theo năm, tháng rất rẻ do độ bền trên 10 năm mới phải thay thế.


Khoảng cách khi lắp đặt lưới an toàn Ban công là 5cm và bội của 5. Giúp gia chủ có nhiều lựa chọn giải pháp khi lắp đặt.


Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn ban công hãy xem thêm tại http://luoibaoveantoanhoaphat.com/san-pham/luoi-bao-ve-4/