lời nói đầu thì mình nói luôn mình là 1 nhân viên bất động sản mới bước vào nghề b-)vậy nên mình muốn viết bài này để chia sẽ nhưng kinh nghiệm hay và những thông tin bổ ích về bất động sản ở HCM;;).


Mình đề nghị các bạn nhân viên bất động sản khác không vào đây để chào khách hàng:([-(, các bạn có thể vào đây để chia sẽ những j mình học đươc và học những j mình chưa biết=D>=D>.


Đầu tiên mình muốn nói đến dự án the goldview của quận tư:-?. nó hiện là quỹ đất lớn nhất của quận 4, nó có vị trí tốt là mặt tiền bến vân đồn, view trước sau đều là sông, có view nhìn đc quận 1 ( giao thừa ngồi nhà xem pháo hoa thì còn j = :D ) thằng này nó đc TNR quản lý nên chắc là ok:>, conteccons xây dựng thì chắc là không còn j để bàn cãi nữa nhỉ;).


Cái hay ở đây là chủ đầu tư, 1 tên là chưa bao h xuất hiện trên thị trường bất động sản ( theo em nghĩ là thế :-$ ) , nếu nó chưa bao h xuất hiện thì đây là lần đầu của nó khi làm chủ đầu tư của 1 dự án lớn. Vậy thì nó có cái j hay???:-?:-?:-?.


Cái hay ở đây nó nằm ở cái chân lý sống ấy, "cái j đầu tiên cũng là cái tốt nhất" :o:o dĩ nhiên nó lần đầu làm 1 dự án thì nó phải tập trung để làm sao cho hoàn thiện nhất nếu không thì nó đâu có còn j là uy tín nữa:>:>.( biết tới đây thôi ai còn biết j thì bay vào nha )


Cái hay thứ 2 là cái luật mà ngày 1/7/2015 sắp đc ban hành ấy=D>. đó là nó có 1 ngân hàng bảo trợ đó là MARITIME BANKb-), 1 sự đảm bảo quá an toàn cho người mua, chủ đầu tư mà có không giao nhà đúng hạn thì đã có thằng "đại ca" b-)này bảy kê và sẽ hoàn tiền lại cho người mua kèm theo lãi suất đầy đủ=D>.


Cái không hay ở đây là về "mật độ" :ocái con số này quá lớn, vậy liệu nó có đáp ứng đc không gian sống thoáng mát hay không. :((


Tiếp theo là về tần hầm để xe, liệu nó có đáp ứng đủ vị trí để xe cho tất cả dân cư và khách thăm quan mua sắm ở trung tâm thương mại hay không.:|


Với mật độ lớn như vậy thì liệu ánh sáng có vào đc tới các hành lang hay là phải bật đèn cả ngày???:-<


đại loại là mới nghĩ đc tới đây thôi, mọi người xem còn những j hay ho thì vào nói tiếp để mọi người học tập và những người có ý định mua nhà có thể tham khảo.:D