Loading interface...


Tôi là Thành (32 tuổi) thành đạt trong công việc (25 tr/tháng) vẻ bề ngoài ưa nhìn không đến nỗi nhưng chưa cô nào dám yêu vì nhìn lúc nào cũng tàn tạ, te tua,tính toán, lẩn thẩn...


Để tiền ngân hàng mất giá ,thụ động, không tiến thủ, chẳng lãi được bao nhiêu nên tôi đầu tư vào TIỀN ẢO


Đầu tư vào TIỀN ẢO (BitCoin) vỡ mộng may mà chưa đi quá sâu mất 50% số tiền,tôi suy nghĩ giành dụm thật còn chẳng ăn ai chứ tiền ảo!


Đến năm 2009, tôi lại đầu tư vàng, khủng hoảng kinh tế giá lên đỉnh 48tr/chỉ ,mê tơi bời đầu tư 30% vì nghĩ sẽ tiếp tục lên chờ tăng giá không được cần tiền bán 35tr/chỉ lại thành LỖ.


Đầu tư CHỨNG KHOÁN bạc tóc 20% số vốn còn lại trong túi. Nhưng đúng là trò cờ bạc đỏ đen tôi lại 1 lần nữa tay trắng.


Vậy là 3 năm tôi đã đầu tư toi hết tiền. Tôi tự nhủ rằng: Quyết định không đầu tư vào đâu nữa!


NHƯNG ĐẾN 1 NGÀY ĐẸP TRỜI TÔI ĐỌC ĐƯỢC BÀI ĐĂNG CỦA EM ĐẠT - BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANHTôi quyết định đến tận nơi xem tận mắt được em tư vấn cho 1 ô đất đối diện VinCom plaza 80m2 mà giá chỉ từ 2 tỉ, trong khi đó lại còn được ngân hàng hỗ trợ 70%,


Được tư vấn và nhìn tận mắt những quy hoạch thành phố Cẩm Phả trong tương lai, đường bao biển, các ông trùm bất động sản đã vào Vin+Sun+Flc....


Vậy là tôi quyết đinh bỏ 600 triệu trong tay tôi đầu tư luôn. Hàng tháng cả gốc và lãi tôi trả ngân hàng 20 triệuSau 2 tháng mở bán, đất của tôi đã có người ngỏ ý muốn mua tính ra tăng 20% rồi


Gặp lại người e tư vấn, tôi dắt theo cô bồ chân dài xinh xắn. Mặt vui mừng không thể nào tả hết được, đúng như tôi suy nghĩ "Có vay mới có động lực làm việc" mà đúng là đầu tư Bất động sản nhất là ĐẤT NỀN vị trí đẹp tiềm năng tăng giá đã hiện hữu thế này chắc thắng 100% .


Người tư vấn hỏi tôi: "Vậy anh có muốn bán không?"


tôi chỉ cười và nói: "Không .Anh kì vọng đất ở đây sẽ được 60tr/m2 chỉ sau khi Vin vào hoạt động 1 năm thôi! Vì a tìm hiểu rất kỹ mọi vị trí mà Vincom đi đến các thành phố giàu tiềm năng và xây dựng ở đó! Giá đất biến động sau 1 năm lên đến 2,5 - 3 lần"


TÔI MỪNG VÌ TÔI QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG THỜI ĐIỂM VÀ TÔI MUỐN CHIA SẺ ĐẾN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI! TÔI MUỐN XÂY DỰNG MỘT LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG CHUNG!


Ai muốn nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình mang lại giá trị Xứng Tầm thì gọi cho bạn Đạt: 0869.045.435 (Zalo,Viber,Sms...) này nhé - Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất động sản làm tôi tin tưởng nhất và nhiều khách hàng biết đến bạn ấy nhất. Không quản nắng mưa hay tối muộn để chia sẻ nhiều thông tin đến khách hàng.