Phúc An City đã cứu với gia đình tôi khỏi mùa mưa ngập nước.


Tôi là cư dân ở Nhà Bè, cứ mỗi lần mưa to là hết muốn về nhà. Nghĩ đến cảnh bước qua con đường Lê Văn Lương (Nhà Bè) Trần Xuân Soạn (Q.7) với đường ngập nước, cái cảnh chết máy, xuống đẩy xe chết máy cảm giác lại rùng mình. Ngày hôm qua 29/9 là tôi đây.
Loading interface...


Về đến nhà nhìn thấy cảnh ba mẹ dùng chiếc xô để tát nước lại càng nản và chán chường hơn. Lúc đó tôi chỉ muốn bán nhà rồi về quê sinh sống, sống cái nới Sài Gòn đô thị khói xe, kẹt xe giờ lại ngập nước thì thà tôi về quê còn hơn.


Loading interface...


Hàng xóm tôi một số thì đã về quê, một số thì chuyển qua nơi khác sống, còn lại thì tiếp tục ở lại và chịu cảnh này hàng tháng. Gia đình tôi đang suy nghĩ có nên bán nhà chuyển qua khu vực Hóc Môn, Củ Chi sinh sống không?. Năm vừa rồi anh hai tôi vì không chịu được cảnh lội nước mùa mưa đã chuyển đến sống khu đô thị Phúc An City. Với quy mô lớn hơn 100 ha, chất lượng sống tốt. Có lẽ đây quyết định đúng nhất của vợ chồng anh hai tôi. Phúc An city tọa lạc tại TL9, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với giá chỉ 1,4 tỷ/căn.


Loading interface...


Hơn nữa chính sách thanh toán tại khu đô thị cũng khá nhé, thanh toán 50% còn lại trả góp 15 tháng.


Loading interface...