VỚI 1 TỶ ĐỒNG BẠN NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ Ở ĐÂU


Kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi, thu nhập của người lao động ở các doanh nghiệp ở các ngành nghề đang tăng lên. Cùng với đó, để đảm bảo cuộc sống của cán bộ công chức nhà nước theo kịp với các tầng lớp khác nhà nước cũng đã đưa ra các chính sách nhằm tăng thêm thu nhập cho cán bộ công chức nhà nước.


Với những dấu hiệu tích cực như vậy nhu cầu mua nhà ở Hà Nội đang tăng lên. Đặc biệt là ở phân khúc chung cư giá rẻ và trung cấp. Theo phân tích của các chuyên gia thì có nhiều lý do để người dân lựa chọn mua nhà ở phân khúc này.
Thứ nhất, căn hộ chung cư ở phân khúc này có giá cả phù hợp với khả năng tài chính của người dân. Chẳng hạn chỉ với 1 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi. Số tiền 1 tỷ đồng này khách hàng không nhất thiết phải có ngay mà còn được chủ đầu tư chia ra thành nhiều lần đóng để giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Như vậy chỉ cần có trong tay 300 – 400 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ ưng ý.


Thứ 2, đối với khách hàng có thu nhập thấp không đủ khả năng chi trả tiền theo tiến độ thì có thể tiếp cận vay vốn gói 30000 tỷ với lãi suất 5%/ năm của ngân hàng nhà nước để được giải ngân cho các đợt đóng tiền cho chủ đầu tư. Hiện nay đã có hơn 15 ngân hàng triển khai gói vay hỗ trợ này.


Thứ 3, điều kiện giao thông ngày càng thuận lợi việc định cư ở các khu vực ngoại thành vẫn đảm bảo được nhu cầu di chuyển công việc của khách hàng. Đường xá thuận lợi việc Di chuyển từ Hà Đông, Linh Đàm vào nội thành làm việc chỉ mất chưa đầy 30 phút di chuyển hoàn toàn nằm trong khả năng công việc của mỗi người.Hiện nay có nhiều dự án chung cư dành cho người thu nhập thấp nổi lên như: Kim Văn – Kim Lũ, VP6, HH Linh Đàm,..


Hiện HH Linh Đàm đang nổi lên như một lựa chọn hàng đầu cho phân khúc chung cư dành cho người có thu nhập thấp vì những tiện ích:
Vị Trí thuận lợi, nằm cạnh ngay mặt hồ Linh Đàm thoáng mát , ngã ba Pháp Vân , Đường cao tốc trên cao, Đường Giải Phóng. Đây là những huyết mạch giao thông dẫn vào thủ đô kết nối với khu vực nội thành và các tỉnh lân cận.


Giá cả hợp lý chỉ từ 13-15tr/ m2.


Hỗ trợ gói vay 30000 tỷ với lãi suất chỉ 5%/ năm cho mọi đối tượng có thu nhập thấp có nhu cầu mua nhà.


Được chủ đầu tư hỗ trợ làm các thủ tục đăng ký sở hữu căn hộ,