Chào các bạn,


Mình xin phép giới thiệu một kênh gửi tiết kiệm khác thay vì gửi ngân hàng đó là FIXED RETURN - CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI do công ty VINAWEALTH , thuộc VINACAPITAL, cung cấp cho mọi người tham khảo :


Hiện nay, đa số mọi người đều gửi tiết kiệm ở ngân hàng, trong giai đoạn lãi suất có xu hướng tăng hiện nay thì tìm kiếm một ngân hàng có mức lãi suất tốt cũng là điều băn khoăn của mọi người, không những vậy để có mức lãi suất cao các ngân hàng cũng có các điều kiện đăc biệt khác.


Với nhu cầu hiện tại, VINAWEALTH đã tạo ra gói sản phẩm FIXED RETURN nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền với mức LÃI SUẤT TỐT NHẤT dành cho khách hàng của mình. Với số tiền TỐI THIỄU 200 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể được hưởng MỨC LÃI SUẤT khoảng 8.6% - 8.9% cho kỳ han 12 tháng và khoảng 9.75% cho kỳ hạn 13 tháng.Với 1 tỷ ban đâu sau 1 năm ban sẽ có được thêm khoản thấp nhất 86 triệu / năm ( khoảng 7,2 triệu/ 1 tháng ) ngoài số tiền gốc ban đầu.Có thể thấy đây là 1 sản phẩm tiết kiệm với mức lãi suất hấp dẫn cho bạn. Có thể bạn chưa thật sự tin tưởng vào sản phẩm này cũng như uy tín của công ty. đâu là điều bạn do dự khi tham gia sản phẩm ? FIXED RETURN được đảm bảo bởi tập đoàn VINACAPITAL - tập đoàn đầu tư HÀNG ĐẦU với 10 NĂM KINH NGHIỆM tạiviệt nam với danh mục đầu tư khoảng 1,3 tỷ USD . Bạn vẫn chưa hết do dự ? FIXED RETURN chịu sự giám sát của ỦY BAN CHỨNG KHOÁN NHÀ NƯỚC và được lưu ký, giám sát tại ngân hàng BIDV CN Nam Kỳ Khởi Nghĩa , nghĩa là tiền của khách hàng được lưu ký và giám sát tại ngân hàng BIDV CN Nam Kỳ Khởi Nghĩa ( ngân hàng lưu ký giám sát Việt Nam duy nhất tại TP. HCM ), như vậy VINAWEALTH sẽ không giữ tiền của khách hàng. Bạn đã có thể tin tưởng và an tâm !


Cảm ơn bạn đã xem bài viết .


-----


Mr. Dũng - C : 016761501231 - E : nguyennhudung1107@gmail.com


VINAWEALTH FUND MANAGEMENT JSC ( http://www.vinawealth.vn/ )