http://vinhhanglongduc.com/san-pham-nghia-trang-dang-soan-ngoi-ngoan-muc-trong-nganh-bat-dong-san/


Từ bao đời nay, người Việt chúng ta luôn có quan niệm rằng nơi an nghỉ của người đã khuất có liên hệ rất chặt chẽ với đời sống của con cháu, dòng tộc; nó ảnh hưởng đến lối sống và thậm chí cả việc làm ăn của gia đình. Nơi an nghỉ tốt sẽ giúp cho con cháu ngàn đòi hưng thịnh. Việc chu toàn vị trí đặt mộ cũng thể hiện được thuần phong mỹ tục của gia đình Việt. Chính vì lẽ đó, sản phẩm nghĩa trang: công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người mua và của cả các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản âm trạch.


Các công viên nghĩa trang cao cấp như Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành dành tới 52% diện tích xây dựng cho cảnh quan. Các công trình văn hóa tâm linh, các tiểu cảnh nên thơ tọa lạc khắp nơi tạo nên sự tĩnh lặng và thanh tịnh của thế giới vô thường, sự hội tụ giao cảm hài hòa giữa người đã khuất và thân nhân còn ở lại.


Thực tế cũng đã chứng minh, qua bao thời kỳ lịch sử bao biến thiên dâu bể, cuộc sống người trần có thể thay đổi nhưng quan niệm về cõi âm lại bất biến. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chọn cho người thân thậm chí cho cả bản thân một nơi an giấc ngàn thu, đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy, giàu sinh khí và thuận lợi cho việc viếng thăm tưởng nhớ của con cháu càng ngày càng trở thành thiết yếu trong đời sống tinh thần của người Việt.


Hiện nay nghĩa trang Vĩnh hằng Long Thành có đa dạng các sản phẩm mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc với nhiều diện tích khác nhau phù hợp với từng túi tiền của khách hàng.