Với những lợi thế về cơ sở hạ tầng và giao thông trên, quận 7 trở thành đầu mối giao thông kết nối các quận huyện khác và góp phần nâng cao phát triển kinh tế cũng như việc mua bán nhà quận 7 cũng trở nên sôi động.


Giao dịch mua bán nhà quận 7 đang diễn ra rất mạnh mẽ và sôi động. Nhu cầu mua bán nhà quận 7 giá rẻ ngày càng tăng cao. Lý do vì đâu? Tại Tp.HCM quận 7 được coi là quận có tốc độ đô thị hóa cao nhất. Xuất phát điểm là một quận vùng ven, nhưng hiện nay quận 7 đã trở thành một khu vực đô thị sầm uất. Thời gian di chuyển từ quận 7 đến trung tâm quận 1 cũng được rút ngắn rất nhiều chỉ khoảng 10 - 15 phút di chuyển nhờ những dự án như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận 2 và Nguyễn Văn Cừ đã hoàn thành.


Ngoài ra, Quận 7 còn hội tụ hàng loạt dự án lớn với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 5 tỉ USD như nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành – Hiệp Phước. Chưa hết, Quận 7 còn kết nối với hai tuyến cao tốc liên kết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và TP.HCM – Trung Lương.


Quận 7 giáp với các khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ như: quận 4 và quận 2, huyện Nhà Bè, tỉnh Đồng Nai, quận 8, huyện Bình Chánh. Thị trường bán nhà tại quận 7 được coi là thị trường giao dịch BDS cốt lõi của Hồ Chí Minh với số lượng giao dịch thành công lớn nhất. Ngoài ra, quận 7 còn được đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện địa, giao thông đi lại thuận lợi nhờ vậy mà thu hút được đông đảo các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Vì vậy, việc mua bán nhà tại quận 7 giá rẻ trở thành cơn sốt


Nếu bạn đang tìm mua bán nhà riêng quận 7 thì hãy thử ghé qua trang web của chúng tôi Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin liên quan đến các tin đăng mua nhà quận 7 và các quận khác cũng như mọi tỉnh thành khắp cả nước, giá cả, vị trí, các dịch vụ tiện ích đi kèm một cách nhanh nhất, chính xác nhất.