Có Nên Mua HH1 Hay Chờ Đợi HH2 Linh Đàm


Hiện tại HH4 Linh Đàm đã thi công đến giai đoạn sơn hoàn thiện và làm nội thất căn hộ và bàn giao nhà vào 20/6 tới đây. HH3 đã cắt nóc và sẽ bàn giao nhà sau 4 tháng nữa.


Hiện tại đa phần khách hàng đang chủ yếu quan tâm 2 dự án còn lại là HH1 và HH2 Linh Đàm. Vậy nên mua HH1 hay chờ đợi HH2. Đây vẫn đang là một câu hỏi lớn mà đa số khách hàng đang phân vân tại thời điểm hiện tại.


Vậy làm thế nào để có sự lựa chọn thông minh nhất. Để đưa ra được quyết định phù hợp chúng ta phải căn cứ vào các yếu tố sau:
HH2 là 3 tòa đẹp nhất trong tổ hợp chung cư HH Linh Đàm được các chuyên gia nhà đất Hà Nội đánh giá là sẽ có mức chênh cao nhất khi mở bá
n.


HH1 cũng có vị trí tương đối đẹp trong tổ hợp HH Linh Đàm và có những căn view đẹp không kém HH2. HH1 mở bán vào thời điểm HH4, HH3 đã bán được một lượng lớn căn hộ nên nhu cầu cũng hơi chùng xuống và còn rất nhiều căn đẹp và chênh hợp lý.Nên nếu muốn mua một căn hộ giá cả hợp lý và bàn giao nhà sớm thì khách hàng nên lựa chọn HH1 còn nếu muốn mua một căn hộ View đẹp, không gian thoáng mát thì HH2 là một lựa chọn hợp lý.