Xây dựng nhà cao tầng ngày nay là xu hướng phát triển của thời đại. Đáp ứng được nhu cầu nhà ở ngày càng lên cao.


Các dự án bất động sản nhà cao tầng ngày càng nhiều. Tuy nhiên sống trong những ngôi nhà cao tầng cũng tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn.


Việc tìm ra giải pháp để đảm bảo an toàn cho gia đình thân yêu luôn được gia chủ quan tâm.


Giải pháp được lựa chọn phổ biến và ưa chuộng hiện nay là lắp đặt Lưới An Toàn cho nhà cao tầng - chung cưLắp Đặt Lưới An Toàn Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Bảo Vệ An Toàn Cho Gia Đình


Tìm hiểu về cấu tạo của Lưới An Toàn- Lưới an toàn là một dạng Cáp An Toàn được cấu tạo bởi dây lưới cáp inox và thanh hợp kim nhôm.


- Dây lưới cáp an toàn inox được tạo bằng từ các sợi cáp nhỏ xoắn lại với nhau tạo nên đường kính 2.5mm và 3.0mm. Bên ngoài được bọc nhựa HDPE để đảm bảo không bị trầy xước khi sử dụng và tạo thẩm mỹ.


- Khi lắp đặt các sợi cáp inox được căng bởi các chốt trên thanh hợp kim nhôm bắn vào tường. Giúp hệ thống lưới an toàn tạo hình ổn định và chắc chắn.


Vì sao Lưới Cáp An Toàn là giải pháp tối ưu - Hoàn hảoKhi lưới cáp an toàn lắp đặt cho ban công, cầu thang, cửa sổ, trường học sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.


Lưới an toàn khi lắp đặt không bị khuất tầm nhìn. Giúp gia đình vừa đảm bảo an toàn, vừa ngắm không gian xung quanh khi chưa lắp đặt.


Lưới cáp an toàn khi lắp đặt với xuất đầu theo năm, tháng rất rẻ do độ bền trên 10 năm mới phải thay thế.


Khoảng cách khi lắp đặt lưới an toàn là 5cm và bội của 5. Giúp gia chủ có nhiều lựa chọn giải pháp khi lắp đặtKhi Quý khách có nhu cầu lắp đặt Lưới An Toàn cho Ban công, cầu thang, Cửa sổ nhà cao tầng hãy tham khảo thêm tại http://luoibaoveantoanhoaphat.com/danh-muc/luoi-cap-an-toan/